Dự án khu nghỉ dưỡng Poseidon dưới đáy biển

Dự án khu nghỉ dưỡng Poseidon dưới đáy biển

Poseidon Resorts Undersea là đề xuất cho chuổi khu nghỉ mát năm sao dưới nước lần đầu tiên trên thế giới hiện đang được phát triển. Nó tọa lạc trên một hòn đảo tư nhân ở Fiji. Sau khi việc xây dựng được hoàn tất, nó sẽ là nơi đầu tiên của thế giới mà du khách có thể hưởng thụ một quang cảnh hoàn toàn được bao quanh bởi đại dương.

Poseidon đã được hình thành và phát triển bởi L. Bruce Jones, chủ tịch công ty U.S. Submarines, Inc., Khu nghỉ mát dưới nước sẽ được nằm sâu 40 feet (12 m) dưới mặt nước biển và sẽ được kết nối với trạm nổi thông qua các trụ cầu thang máy một cho chuyên chở du và một cái khác dành cho hoạt động dịch vụ khách sạn . Khu nghỉ mát chính sẽ có bao gồm một nhà hàng dưới nước, một phòng khách, 24 dãy phòng sang trọng, nột phòng theo chủ đề, một phòng cực lớn, 48 phòng trên mặt nước và các bungalow bên bờ biển và một bungalow dưới biển chỉ có thể ra vào bằng tàu ngầm. Khu nghỉ mát cũng sẽ một cơ sở phục vụ trên bờ có các tính năng tiện nghi của khách sạn năm sao.

Quang cảnh một phòng tại Poseidon

Với ý tưởng điên rồ này Jones cần phải tìm một vị trí thích hợp. Để mau chóng tìm ra, Jones được công bố một phần thưởng $10.000 cho bất cứ ai giới thiệu vị trí hoàn hảo cho liên doanh này. Sau đó, ông nhận được các đề nghị liên doanh tại khu rạn san hô Eleuthera, tại một hòn đảo ở Bahamas, và các cuộc đàm phán bắt đầu với chủ của hòn đảo(người Mỹ). Các cuộc đàm phán đã không tốt, và sau một năm thất bại vị trí này đã bị hủy bỏ và các địa điểm mới đã được thiết lập trên Fiji . Thỏa thuận mới được thực hiện với chủ sở hữu 225 mẫu Anh (0,91 km2 ) tại đảo Nam Thái Bình Dương nằm ở đông bắc Fiji. Nếu đúng như kế hoạch, khu nghỉ mát sẽ được nằm dưới 40 feet (12 m) mặt nước biển trong khu vực rộng 5.000 mẫu Anh (20 km2) của rạng san hô tại Nadi.

Khu nghỉ dưỡng có 22 phòng khách rộng 51 m2. Mỗi các phòng có góc nhìn 270 độ cho thấy toàn khung cảnh đại dương. Lớp acrylic trong suốt có chiều dày 4-inch (100 mm) bao bọc 70% không gian mỗi phòng. Cuối khu nghỉ mát sẽ được kết nối với sảnh trung tâm rộng 280 m2 bao gồm một nhà hàng và quầy bar dưới nước và các sịch vụ khác như thư viện, phòng hội nghị, nhà thờ dành cho đám cưới, spa và một ph2ong siêu cấp (110 m2) sang trọng . Khu nghỉ mát này sẽ được ra vào qua 1 trong 2 thang máy. Bao quanh toàn khu liên hợp dưới nước sẽ được duy trì áp suất, vì vậy các hiệu ứng cơ thể do thay đổi áp suất không phải là vấn đề. Các tính năng khác bao gồm máy lau cửa kính tự động,các phòng có thể tháo rời trong trường hợp sửa chữa là cần thiết.

Ảnh thực tế

Ảnh thực tế

Khu nghỉ mát này đã được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cấu trúc áp dụng đối với vỏ tàu ngầm. Tất cả các bộ phận khu nghỉ mát đều có bố trí cấu trúc vững chắc. Mỗi bộ phận được tự động cô lập trong trường hợp hư hỏng tránh tác động liên hoàn. Mỗi phòng đều có một mái vòm an toàn và lối vào cho thợ lặn trong trường hợp khẩn cấp.

Giá đặt phòng tại khu nghỉ mát là $ 30.000 chi mỗi phòng đôi/tuần. Điều khoản bao gồm hai đêm ở một bãi biển cao cấp hay biệt thự trên mặt nước và bốn đêm trong căn phòng sang trọng dưới nước. Khu nghỉ mát này cũng cung cấp một loạt các hoạt động trên mặt đất và dưới biển như chơi golf và tham quan trên một chiếc tàu ngầm thám hiểm sang trọng bên ngoài rạn san hô. Mỗi khách hàng cũng sẽ có cơ hội để tìm hiểu cách điều khiển chiếc tàu ngầm sang trọng tham quan biển sâu. Một số dịch vụ khác như spa, nước uống .. được cung cấp với chi phí cộng thêm.
Error: the communication with Picasa Web Albums didn’t go as expected. Here’s what Picasa Web Albums said:

The Picasa API is deprecated. See https://developers.google.com/picasa-web/ for more details and the migration guide.

Comments

comments

Leave a Reply