Hàng rào treo áo ngực Cardrona

Hàng rào treo áo ngực Cardrona

Hàng rào áo ngực Cardrona (Bra Fence) tại miền trung Otago, New Zealand, xuất hiện vào thời gian giữa Giáng sinh đến năm 1999,v2o thời điểm đó vô tình có bốn áo ngực phụ nữ được tìm thấy treo trên hàng rào ven đường. Không ai biết lý do tại sao. Tin tức lan rộng và các áo ngực khác đua nhau xuất hiện. Đến cuối tháng 2 năm 2000 có khoảng 60 áo ngực trên hàng rào. Lúc này ai đó đã lấy đi mất mộ số. Báo chí địa phương đưa tin và hàng loạt áo ngực khác lại được treo lên.
Đến tháng 10 năm 2000, số lượng áo ngực đã đạt khoảng 200, và một lần nữa một số áo ngực bị biến mất bí ẩn và hàng rào áo ngực lại trống. Đến thời điểm này, hàng rào đã trở thành một điểm thu hút khách du lịch, các phương tiện truyền thông đã dự báo một làn sóng áo ngực phủ kín hàng rào lần thứ hai, với quy mô rộng hơn. Đến đầu năm 2006, số lượng áo ngực trên hàng rào gần đến 800.
Mặc dù một số người dân địa phương ủng hộ hàng rào, một số khác xem nó như là một cái gai chướng mắt và kỳ dị , hơn nữa còn là một mối nguy hiểm tiềm tàng cho giao thông con đường dọc hàng rào . Những nỗ lực mới thường xuyên được thực hiện để loại bỏ các áo ngực treo tại đây và khoảng 200 cái đã được gỡ bỏ vào đầu năm 2006 và thêm 1500 cái vào tháng Chín cùng năm. Nhưng điều đó không thể ngăn người ta mang đến thêm áo ngực để treo. Cuối năm đó, nỗ lực để tạo chuỗi áo ngực dài nhất thế giới đã được thực hiện. Kỷ lục thế giới với 100.000 áo ngực được hiến tặng trong thời gian ngắn đã quyên góp được hơn 10.000 $ cho tổ chức từ thiện.
Error: the communication with Picasa Web Albums didn’t go as expected. Here’s what Picasa Web Albums said:

404. That’s an error.

The requested URL /data/feed/api/user/105019697110407738154/album/TheCardronaBraFenceOfNewZealand?kind=photo was not found on this server. That’s all we know.

Comments

comments

Leave a Reply