Trải nghiệm du hành vào không gian trên xe bus

Trải nghiệm du hành vào không gian trên xe bus

Những chuyến đi dài trên xe buýt luôn làm bạn nhàm chán, nhưng nếu được ngồi trên các chiếc xe của hãng  Japan’s Star Fighter bạn sẽ có những khoảng thời gian tuyệt vời thay vì chỉ ngủ gà ngủ gật cho hết cuộc hành trình.

Khi du ngoạn trên những chuyến xe buýt thông thường tại Tokyo, du khách luôn tranh thủ ngồi các ghế cạnh cửa sổ để tha hồ ngắm cảnh thành phố. Những chiếc xe của hãng  Japan’s Star Fighter thì thậm chí cũng chẳng có một cái cửa sổ nào. Thế nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm một chuyến du hành vào không gian thì đây là một cơ hội tuyệt vời.

Space-Fighter-tour2-550x412

Bên ngoài, các chiếc xe được sơn màu nhủ bạc và trang trí các hình vẽ gợi nhớ đến bộ phim khoa học giả tưởng Star Trek. Đó chỉ là bên ngoài, khi bước vào trong bạn sẽ thực sự choáng ngợp với các trang bị và bài trí như khoan thuyền không gian. Trần xe và các cửa sổ được thay thế bằng các “Hyber Windows”, đó là các màn hình Led được giả lập không gian ngoài vũ trụ.

Space-Fighter-tour3-550x733

Mỗi chổ ngồi được trang bị cần điều khiển, dùng để điều khiển các chức năng trên màn hình ở phía sau lưng ghế trước. Khi tour du lịch bắt đầu, sau khi hướng dẫn viên có những lời giới giới thiệu ngắn, một tấm màn ngăn cách ghế tài xế vào du khách được kéo xuống, chuyến du ngoạn không gian chính thức bắt đầu. Các màn hình LCD trình diễn đầy màu sắc và du khách sẽ nhận được thông điệp “Đây là năm 20xx, con người đã phát hiện sự tồn tại của một  hành tinh lấp lánh ở vị trí gần hành tinh Cocoon. Các nhà du hành khắp nơi trên thế giới đã lao vào không gian tìm kiếm.  WILLER-X, công ty du hành tương lai, đã phát triển thành công tàu không gian “Star Fighter”  để phục vụ các tour săn tìm hành tinh bí ẩn trên phi thuyền này” – và sau đó các du khách trên xe buýt hào hứng tham gia các trò chơi và câu đố, người thắng cuộc sẽ nhận được những món qua lưu niệm. Đối với những ai đã từng được tham gia chuyến du hành ảo này, trải nghiệm tuyệt vời trên chuyến xe buýt “Japan’s Star Fighter” còn thú vị hơn bất cứ món quà nào.

Space-Fighter-tour4-550x412 Star-Fighter-tour5-550x412 Star-Fighter-tour6-550x412 Star-Fighter-tour7-550x412 Star-Fighter-tour8-550x412

Comments

comments

Leave a Reply