Maldives – Một thoáng cõi thiên đàng

Maldives – Một thoáng cõi thiên đàng

Maldives một quốc đảo được hình thành bởi một chuỗi kép của 26 đảo san hô. Nó nổi tiếng bởi những hòn đảo tuyệt đẹp tại đây cùng với các khách sạn nước và khu nghỉ dưỡng. Nơi đây cũng là điểm đến của các ngôi sao màn bạc, doanh nhân cùng các người đẹp trong các kỳ nghĩ.

Đảo san hô Maldives nằm cách năm ngàn km về phía tây nam Ấn Độ bao gồm 1190 hòn đảo nhỏ với dân số chỉ có 200 người. Đảo được thiên nhiên ưu đãi các loài thực vật phong phú vùng xích đạo cùng với cọ, cát trắng và các rạng san hô. Nó thật sự xứng đáng với cái tên “thiên đường nhỏ trên thế giới”.

88 hòn đảo ở Maldives là khu nghỉ mát sang trọng cho bạn một trải nghiệm kỳ nghỉ thơ mộng.
Nếu bạn là một người thích du lịch thì không thể không một lần đến Maldives để tận mắt chiêm ngưỡng màu sắc rực rỡ của biển, các di tích tuyệt đẹp, những bãi biển với cọ, dừa xanh ngắt, những spa nhiệt đới và các dịch vụ khác. Maldives cũng là một nơi lý tưởng cho những người thích các cuộc phiêu lưu đưới nước như lặn biển ngắm san hô, chơi tàu trượt nước, lướt ván … Maldives nơi mà bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp mê hoặc của thiên nhiên và nhiều tùy chọn giải trí thú vị.
Error: the communication with Picasa Web Albums didn’t go as expected. Here’s what Picasa Web Albums said:

The Picasa API is deprecated. See https://developers.google.com/picasa-web/ for more details and the migration guide.

Comments

comments

Leave a Reply