Resort Cruise Sun & Yacth

Resort Cruise Sun & Yacth

Cruise Ship Hotel – Du thuyền trên đỉnh núi

Cruise Ship Hotel là một khu liên hợp nghỉ dưỡng  tại Jeongdongjin, Hàn Quốc, nó được thiết kế như một chiếc du thuyền hiện đại khổng lồ, dĩ nhiên chiếc “du thuyền” này chẳng bao giờ ra khơi, tuy nhiên đối với những ai thường bị chứng say tàu, đây có thể là một nơi lý tưởng để trải nghiệm những dịch vụ như trên những chiếc du thuyền thứ thiệt.

Nằm tại một vị trí tuyệt vời, từ xa khách sạn trông như một du thuyền đang vượt một con sóng lớn. Con tàu trên cạn này có chiều dài 65 mét, cao 45 mét và nặng trên 30.000 tấn. Có tất cả 211 phòng và một nhà hàng kiểu Hàn Quốc cũng các tiện ích khác như hồ bơi, karaoke, sân thể thao… Để tạo cho du khách những cảm giác như đang lênh đênh trên biển, các nhà thiết kế đã bố trí các thiết bị âm thanh xung quanh để tạo ra tiếng sóng vỗ, tiếng chim biển kêu … giúp các du khách có thể thư giãn mà không sợ say sóng như trên du thuyền thật.

First_Luxury_Cruis_1745355a

1370372245_9

gangneung-183-004-modified

Với giá khoảng 1,5 tr/ đêm, không quá đắt cho những ai thích ngắm biển trên boong tàu trên cạn. Đó cũng là một trong những lý do Resort Cruise Sun & Yacth là một trong những khu du lịch phổ biến nhất Hàn Quốc.

 

Comments

comments

Leave a Reply