Siêu xe Lamborghini Aventador làm bằng giấy bìa

Siêu xe Lamborghini Aventador làm bằng giấy bìa

Anh chàng Taras Lesko, hiện đang sống tại Seattle, đã thiết kế một chiếc siêu xe Lamborghini Aventador độc đáo hoàn toàn được làm bằng giấy bìa với kích cỡ như thật.

Taras Lesko là một nghệ nhân chuyên thực hiện các tác phẩm nghệ thuật bằng giấy bìa. Trước đó anh cũng đã chế tác một con robot  Freedom Gundam cao hơn 1.2 mét cũng hoàn toành bằng giấy bìa vào năm 2010. Năm 2011 anh quyết định chế tác một con robot Freedom Gundam khác, nhưng lần này nó có kích thước cao hơn lên đến 2.2 mét bằng cách lắp ghép từ 1.250 bộ phận rời khác nhau được cắt từ từ 720 tờ giấy bìa.

2 con robot Freedom Gundam bằng giấy của Taras Lesko

Sau hai năm im hơi lặng tiếng, lần này anh trở lại ấn tượng hơn với tác phẩm là chiếc xe thể thao Lamborghini Aventador. Các tác phẩm của anh được thiết kế bằng các phần mềm đồ họa như Adobe Photoshop,  Illustrator và AfterEffects sau đó chúng được in ra và cắt rời chính xác bằng dao X-Acto. Anh cũng dùng các tấm bìa dày và cứng để làm khung xe, tuy vậy chiếc siêu xe  Lamborghini Aventador của anh vẫn chỉ có trọng lượng 11.3 kg, đủ để vác trên vai để mang đến các buổi trình diễn.

Theo Oddity Central

Comments

comments

Leave a Reply