Sáng tạo nổi bật trong tuần

Sáng tạo nổi bật trong tuần

Một tuần nữa sắp trôi qua, Cong1.com mang đến cho bạn những sáng tạo nghệ thuật bất ngờ từ các nghệ sĩ trên khắp thế giới. Những nguồn cảm hứng không giới hạn với bất cứ ai , bất cứ nơi đâu  từ những nhà trang điểm cho đến các nghệ sĩ tự do. Hãy để tư duy của bạn bay bổng cùng sáng tạo độc đáo dưới đây.

Các tuyệt kỹ trang điểm mắt với sáng tạo bất ngờ.
Không chỉ là những mảng màu được phối hợp khéo léo, những cửa sổ tâm hồn được các nghệ sĩ hóa thành những bức tranh lập thể và trừu tượng. Tranh trên đôi mắt có thể hút hồn người đối diện.

Response code is 404

Nghệ thuật vẽ trên cốc cà phê từ nghệ sĩ Boey,
Boey, một nghệ sĩ trẻ 35 tuổi đã quyết định chọn cho mình một hướng sáng tạo khá độc đáo, đó là vẽ lên những ly cà phê giấy. Các bức tranh trên ly cà phê của anh đa dạng từ chân dung đến các họa tiết Châu Á. Còn gì hứng thú hơn nếu được làm một cốc cà phê và ngắm những bức tranh vào buổi sáng nhỉ?

Các bạn có thể truy cập xem đầy đủ các tác phẩm của anh tại : http://www.flickr.com/photos/13895571@N04/sets/72157614580046629/

Response code is 404

Triển lãm điêu khắc “Eva” của nghệ sĩ Ted Lawson
Lấy ý tưởng từ các hình tượng phụ nữ ở mọi độ tuổi,  trong từng giai đoạn khác nhau của cuộc đời, nghệ sĩ Ted Lawson đã lên ý tưởng cho bộ tượng gồm các hình dáng khác nhau của những phụ nữ ở khắp nơi trên thế giới.

Response code is 404

Comments

comments

Leave a Reply