Nghệ thuật sắp đặt ánh sáng của nghệ sĩ Bruce Munro

Nghệ thuật sắp đặt ánh sáng của nghệ sĩ Bruce Munro

Bruce Munro, một nghệ sĩ thiết kế và sắp đặt ánh sáng nổi tiếng nhất người Anh. Anh từng có các dự án sắp đặt ánh sáng quy mô lớn như Field of Light (Cánh đồng ánh sáng), lần đầu tiên được trưng bày tại Bảo tàng V & A năm 2004. Hiện tại, anh đang làm việc cho buổi trình diễn sắp đặt ánh sáng tại Bảo tàng Holburne, Bath, nước Anh.

Munro sẽ gắn bao gồm hơn 5000 thân cây bằng acrylic với bóng đèn mờ ở đỉnh, nối dài bằng sợi cáp quang và được cung cấp ánh sáng bởi máy chiếu 5x halogen với vòng quay lọc màu. Trình diễn tác phẩm sắp đặt ánh sáng của Munro sẽ mở cửa cho công chúng vào ngày thứ Bảy ngày 26 tháng 11 và ở lại cho đến khi ngày 8 tháng 1 năm 2012. Cuối tháng Mười Hai, Munro sẽ cho ra mắt một thiết kế sắp đặt ánh sáng khác có tên là Star Turn, dành cho một sự kiện từ thiện trong vòng một ngày tại Bảo tàng Holburne.

Bảo tàng Holburne vừa mở cửa trở lại vào đầu năm nay sau những đổi mới đầy tham vọng. Nó đã nhanh chóng vang danh cùng với các bảo tàng Hepworth ở Wakefield và và bảo tàng đương đại Turner ở Margate, là một trong số những bảo tàng nổi tiếng tại Anh.
Error: the communication with Picasa Web Albums didn’t go as expected. Here’s what Picasa Web Albums said:

404. That’s an error.

The requested URL /data/feed/api/user/105019697110407738154/album/BruceMunroSLightInstallationAtHolburneMuseum?kind=photo was not found on this server. That’s all we know.

Comments

comments

Leave a Reply