Sinh viên Nhật Bản tạo bộ chữ từ lông chân

Sinh viên Nhật Bản tạo bộ chữ từ lông chân

Một sinh viên Đại học Nghệ thuật Tama của Nhật Bản đã có ý tưởng tạo một bảng chữ cái từ lông chân. Ý tưởng này có được sau khi giáo viên của cô đặt vấn đề làm thế nào để tạo ra các kiểu chữ mới mà không cần sự trợ giúp của máy tính.

Tạo các kiểu chữ mà không sử dụng thiết kế kỹ thuật số có vẻ gần như không thể trong thời đại ngày nay. Mayuko Kanazawa, 20 tuổi, đã có những giây phút bối rối khi chấp nhận thách thức này. Cô nhớ lại đã nhìn thấy những chữ cái tạo hình bằng cách cạo tóc trên đầu của một số người, vì vậy ban đầu cô có dự định sử dụng cách làm này. Nhưng cuối cùng cô đã có ý tưởng điên rồ tạo ra một kiểu chữ mới bằng lông chân khi một người bạn bị than thở với cô vì bị đau chân.

Nó có thể sẽ không bao giờ được phổ biến như các font chữ Times New Roman hoặc Comic Sans, thế nhưng nó đã được sử dụng cho một quảng cáo của Adidas, tuy có thể gây phản cảm đối với nhiều khách hàng nữ nhạy cảm.
Error: the communication with Picasa Web Albums didn’t go as expected. Here’s what Picasa Web Albums said:





404. That’s an error.

The requested URL /data/feed/api/user/105019697110407738154/album/JapaneseStudentCreatesLegHairFont?kind=photo was not found on this server. That’s all we know.

Comments

comments

Leave a Reply