Cô gái tài năng thích vẽ tranh trên .. đùi

Cô gái tài năng thích vẽ tranh trên .. đùi

Jodi Steel – có khả năng vẽ rất tuyệt, không những thế điều độc đáo là các tác phẩm của Jodi có lẽ chỉ dành cho mỗi mình cô thưởng thức nếu không nhờ các ảnh chụp, bởi vì chúng chỉ được vẽ trên đùi.

Cũng như nhiều sinh viên khác, Jodi Steel thường vẽ nguệch ngoạc trong thời gian nghe các bài giảng nhàm chán ở lớp, những thay vì vẽ trên giấy hay trên máy tính cô vén váy và vẽ ngay trên đùi của mình. Mặc dù chưa qua một trường lớp hội họa nào cả, nhưng cô vẽ cũng khá đẹp.

 

Tài năng của cô có lẽ cũng chẳng ai biết cho đến một ngày, một giáo viên của trường đại học Emerson tại Boston nhìn thấy và nhờ cô vẽ các bức minh họa của cuốn sách ” Steaming into a Victorian Future: A Steampunk Anthology“. Sau đó cô được nhiều người biết đến hơn khi tải các bức họa trên đùi của mình lên mạng xã hội Reddit, và rất nhiều người lầm tưởng đó là các hình xâm. Jodi nhận được khá nhiều lời mời cộng tác làm việc từ khắp nơi trên thế giới, nhưng cô không muốn làm việc chính thức như là một họa sĩ minh họa, mà mong muốn trở thành một một nghệ sĩ vẽ phân cảnh cho phim và vẽ tranh như là một công việc làm thêm.

Theo Oddity Central

Response code is 404

Comments

comments

Leave a Reply