Những chiếc áo thời trang bằng..dây kim loại

Những chiếc áo thời trang bằng..dây kim loại

Thật ra đó là những tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp của nghệ sĩ Hàn Quốc Keysook Geum. Chúng được xoắn và đan với nhau từ những sợi dây kim loại theo hình dáng những bộ trang phục phụ nữ. Trong cuộc triển lãm “Sự chuyển động trong sắc màu – The Moving in colors” gần đây của cô tại phòng triển lãm Callan Contemporary, các tác phẩm đã trình diễn mô phỏng các đường cong tuyệt mỹ trên các người mẫu vô hình với những trang phục tồn tại trong suốt những thập kỷ gần đây như áo vest, váy và các loại áo khoác.

Geum cho biết “Đan móc là nền tảng của sự hỗn loạn, và hình tượng con người là sự khai sáng. Người xem sẽ lấp đầy những khoảng trống tiêu cực bằng những suy nghĩ theo chủ nghĩa tự nhiên, giản dị, sự quý phái lịch lãm, tinh tế, và quan trọng nhất đó là một cuộc sống hài hòa với thiên nhiên.

Như chúng ta được chiêm ngưỡng, sự kỳ diệu bất ngờ khí ánh sáng xuyên qua các tác phẩm và để lại những bóng đổ, đúng như lời giới thiệu của Callan Contemporar : “Hiệu quả của bóng đổ trên tường, sàn cùng tác phẩm là một bản song ca tuyệt vời, vẽ nên những đường nét tựa các lưới nhện, sự duyên dáng lạ thường của những đường nét cơ thể, qua đó thoáng thấy sự tương tác hiếm có trong nghệ thuật đương đại: đó là sự tinh tế và thanh thản cùng tồn tại một cách hoàn hảo, sự cân bằng  mong manh
Error: the communication with Picasa Web Albums didn’t go as expected. Here’s what Picasa Web Albums said:

404. That’s an error.

The requested URL /data/feed/api/user/105019697110407738154/album/BeautifulFloatingWireFigures?kind=photo was not found on this server. That’s all we know.

Comments

comments

Leave a Reply