Làm tượng cho bà bầu

Làm tượng cho bà bầu

Phụ nữ mang thai thường nói rằng đó là khoảng thời gian đẹp nhất mà họ trải qua trong cuộc đời. Điều đó là tất nhiên, không có gì hạnh phúc hơn khi được sống trong những tháng ngày mong chờ bảo bối của mình chào đời. Và giờ đây bạn có thể lưu lại khoảnh khắc tuyệt vời đó mãi mãi. Một dịch vụ tại Anh quốc sẽ giúp các bà mẹ lưu lại cơ thể với các bụng bầu mũm mỉm bằng cách đúc lại tượng được lấy mẫu trực tiếp trên các người mẫu đặc biệt này.

Cặp đôi điêu khắc gia CJ Munn và Andre Masters, 40 tuổi hiện đang sống tại Madstone, Kent, nước Anh sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ và hơn thế nữa. Các bức tượng đúc được tạo bằng nhiều chất liệu khác nhau tùy theo yêu cầu của các khách hàng từ hoa văn trắng xanh như gốm, giả đá, ghép kính hay bằng đồng.

“Chúng tôi sẽ đi tận cùng thế giới để tìm kiếm các kỹ thuật mới hoặc chất liệu độc đáo để đáp ứng các khách hàng chúng tôi”

Mỗi lần lấy mẫu thường mất từ 30 đến 60 phút. Tuy nhiên để có sản phẩm cuối cùng thường mất thời gian lâu hơn, 14 tuần cho chất liệu bằng đá và 5 tháng nếu khách hàng chọn chất liệu bằng đồng.

CJ, đồng nghiệp của Andre cho biết thêm: “Chúng tôi đã làm ra tác phẩm đầu tiên cùng nhau, sau đó những người bạn mang bầu của tôi đều muốn có nó, và cứ thế càng nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi

Quá trình thực hiện đã giúp cặp đôi điêu khắc gia có nhiều kinh nghiệm hơn với từng loại thể hình các bà mẹ khác nhau.

Tôi thích nghe những câu chuyện của từng người, và rất vui mừng khi thấy họ trở lại để lấy sản phẩm hoàn thành đôi khi đi cùng với đứa bé đã được sinh ra

“Khách hàng thường hay quay lại cùng với thành viên mới trong gia đình và các anh chị em của bé, thật sự tuyệt vời khi chứng kiến những thay đổi trong các gia đình của họ”

“Chúng tôi rất thích làm việc với từng người một, đôi khi họ yêu cầu khắc cả bài thơ hoặc lời nhạc lên bức tượng”

“Không có yêu cầu nào là quá quắc cả, vấn đề duy nhất là ngân sách và ý tưởng”

 

Thật tuyệt vời khi lưu lại khoảng thời gian đẹp nhất của một bà mẹ trong một bức tượng điêu khắc trang trí nghệ thuật.
Bạn có muốn một bức tượng như vậy? Đây là website của cặp đôi điêu khắc gia.

Comments

comments

Leave a Reply