Bonsai bằng dây kẽm

Bonsai bằng dây kẽm

Như các bạn đọc quan tâm đến cong1.com, tôi đã thông tin đến các bạn những tác phẩm của các nghệ sĩ lạ lùng, họ sáng tạo từ những vật liệu không ngờ như băng keo, giấy vụn, nylon … hôm nay bạn sẽ chứng kiến thêm một sự kỳ kiệu. Một tuyệt phẩm được làm bằng dây kẽm.

Kevin Iris, có nick là “tree nut”  có một loại hình nghệ thuật mà anh kỳ công theo đuổi suốt 23 năm qua, đó là điêu khắc hàng loạt cây bonsai bằng cách quấn bằng dây kẽm cực kỳ công phu. Tác phẩm của anh khác nhau về hình dạng và kích thước, tùy thuộc vào cảm xúc khi anh thực hiện chúng. Điều đặc biệt là anh tạo ra chúng chỉ bằng cách xoắn dây, không hề có keo, sơn phủ hoặc bất kỳ chất kết dính nào khác.  Như bạn có thể tưởng tượng, quá trình nghệ thuật của Kevin mất rất nhiều thời gian. Ví dụ, nói về các cây bonsai quấn bằng kẻm như các  hình ảnh bên dưới , nghệ sĩ này cho biết :”Trung bình tôi sử dụng khoảng 1 sợi cho 26 lá , mà một cái cây chỉ có khoảng … 10.062 lá. Anh mất khoảng 450 giờ hoặc lâu hơn để xoắn các sợi kẻm bằng tay. Kết quả thật kinh ngạc.
Error: the communication with Picasa Web Albums didn’t go as expected. Here’s what Picasa Web Albums said:

404. That’s an error.

The requested URL /data/feed/api/user/105019697110407738154/album/AluminumWireIntoBeautifulTreeSculptures?kind=photo was not found on this server. That’s all we know.

Comments

comments

Leave a Reply