Nghệ thuật “bodypainting art” bậc thầy Trina Merry

Nghệ thuật “bodypainting art” bậc thầy Trina Merry

“Siêu thực ..đỉnh cao bậc thầy” – Daily Mail
“Những tác phẩm tuyệt vời của Trina Merry xóa bỏ làn ranh của hiện thực” – Hufington Post

Đó là nhận định của hai trong số những tờ báo có số lượng người đọc cao nhất tại Anh về nghệ sĩ Trina Merry. Điều này cũng không có gì ngạc nhiên khi chúng ta biết cô có một khoảng thời gian được làm việc dưới sự hướng dẫn của một nghệ sĩ “bodypainting art” lừng danh khác đó là Craig Tracy.

Trina Merry, nữ nghệ sĩ 33 tuổi hiện đang sống và làm việc tại thành phố San Francisco California, Hoa Kỳ. Cô nổi tiếng có những phong cách trong nghệ thuật vẽ thân thể với những sáng tạo đặc biệt.  “Human Motorcycle” là một trong những chủ đề nổi bật và  mới lạ của cô được sáng tạo bằng cách ghép các cơ thể người mẫu kết hợp với bodypainting art” để họ hóa thân thành những chiếc xe mô tô tuyệt đẹp.

Chủ đề mới nhất của Trina Merry đó là dùng những hình vẽ trên cơ thể để hóa các người mẫu trở nên “vô hình” trước các bức “graffiti” trên các bức tường đường phố. Mỗi người mẫu mất 8 giờ cho việc được vẽ trên các cơ thể cho khoảng 2 đến 4 người, theo vị trí các mảnh ráp khác nhau trên tường.

“Mỗi lúc dạo trên phố, khi thấy bức họa trên tường nào tôi thích, là tôi sẽ bắt đầu thực hiện chúng với các người mẫu” – Cô cho biết

“Graffiti được tạo ra và bị phá hủy quá nhanh trên phố, tôi thấy cần phải có những phản ứng với việc này”.

Website của Trina Merry : http://www.trinamerry.com

Những tác phẩm “bodypainting art” kết hợp với “graffiti” của Trina Merry

 “Human Motorcycle” sáng tạo của Trina Merry

Response code is 404

Cảnh hậu trường

Comments

comments

Leave a Reply