Bánh ngọt được làm như thức ăn mặn.

Bánh ngọt được làm như thức ăn mặn.

Nếu như bạn đã từng thích các nhà hàng chuyên phục vụ món chay thường làm giả các món ăn mặn, thì hẳn bạn sẽ thích thú với những chiếc bánh của cô Debbie Goard, một người chuyên chế biến và trang trí bánh ngọt như các loại thức ăn mặn. Từ các miếng giăm bông, thịt nướng, mì sợi cho đến sushi tất cả đều trông như thật đều được nhào nặn từ bột và các phụ liệu.

Debbie Goard, năm nay 45 tuổi nhưng đã có 20 năm trong nghề.

Hầu như tất cả các loại bánh tôi đều làm từ những loại bánh thông thường, xếp chúng lên nhau và chạm khắc thành hình, tôi không sử dụng khuôn để đúc hay ấn

Mọi người không thể tin đó là những chiếc bánh của tôi khi nhìn thấy lần đầu tiên, phản ứng của hầu hết mọi người là: đó có phải là bánh không?

Cô Goard đã làm hơn 2000 chiếc bánh, đôi khi chúng làm cô mất đến 57 giờ để hoàn thành, mặc dù nguyên liệu của toàn chiếc bánh chỉ có $200.

Ban đầu, cô khởi nghiệp theo ý tưởng này qua một đơn đặt hàng của một câu lạc bộ hài kịch, và dần những chiếc bánh được làm theo phong cách thức ăn mặn đã lôi cuốn cô sáng tạo thêm nữa.

“Tôi luôn quan sát công việc mình làm một cách kỹ lưỡng theo từng chiếc bánh được thực hiện thành công. Tôi hy vọng làm những chiếc bánh giống thật hơn những cái vừa làm

Theo Mail Online

 

Comments

comments

Leave a Reply