Bay lên đi hỡi thiên thần bé nhỏ!

Bay lên đi hỡi thiên thần bé nhỏ!

Kiệt sức và mệt mỏi về công việc nhàm chán, nữ nhiếp ảnh gia Rachel Hulin, cũng là mẹ của bé Henry, có ý tưởng tạo ra các bức ảnh để Henry có thể bay lên, giúp mang lại niềm vui cho hai mẹ con cô. Sau đó, bộ ảnh đã được đăng trên trang Facebook của cô và nó đã thu hút khá nhiều bình luận.
Những bức ảnh trông thật ma thuật, tôi muốn tạo ra nhiều hơn nữa” – Hulin nói.
Rachel không tiết lộ các chi tiết chính xác làm thế nào để tạo ra cảnh Henry đang bay, nhưng cô thừa nhận rằng có những chi tiết được xóa đi, chứ không phải thêm vào qua xử lý. Ngoài ra. “Đây là nơi chúng ta sống mỗi ngày, đó không phải là một công việc chỉ  cắt-và-dán , những cảnh nội thất rất ngẫu nhiên.
Tôi không bao giờ tung bé lên cao, và cũng không để bé treo trên các giá đỡ. Tôi thích Henry bay một cách tự nhiên như nó tự cảm nhận, không có một cách cụ thể nào khi bắt đầu. Đôi khi thằng bé rất duyên dáng, một số cảnh nó hơi khom người. Tôi nghĩ rằng nếu bạn biết nhiều hơn sẽ không còn hay nữa.”, cô tâm sự.
Cô dự định sẽ tiếp tục công việc này với hy vọng sẽ xuất bản một cuốn sách hoặc mở một cuộc triển lãm.
Rachel Hulin là một nhiếp ảnh gia có văn phòng tại Providence, Rhode Island. Bạn có thể xem chi tiết của công việc của cô tại website : http://rachelhulin.com .

Comments

comments

Leave a Reply