Nghệ sĩ Miru Kim và bộ ảnh khỏa thân nơi công cộng

Nghệ sĩ Miru Kim và bộ ảnh khỏa thân nơi công cộng

Bạn đã có thể biết đến nghệ sĩ Miru Kim qua dự án mới nhất của cô qua bộ ảnh bốn ngày sống cùng lợn. Trong một dự án khác trước đây, Miru Kim đã gây sốc cho người xem với bộ ảnh cô tự chụp khỏa thân ở những nơi công cộng bị bỏ hoang, không một bóng người. Miru muốn cảm nhận được vẻ đẹp của tàn phế cùng sự cô đơn ở thế giới hoang vu qua các nơi như trạm tàu điện ngầm cũ cho đến các nơi như đường hầm, cống dẫn nước, hầm mộ, các nhà máy, bệnh viện. Sự can đảm và ý chí của cô thực sự đáng cho chúng ta nể phục khi cô luôn chỉ một mình và khỏa thân tại những nơi này.

Miru được sinh ra ở Stoneham, Massachusetts năm 1981, nhưng lớn lên ở Seoul, Hàn Quốc. Cô quay lại Massachusetts vào năm 1995 để theo học tại  Học viện Phillips ở Andover và chuyển đến thành phố New York vào năm 1999 để tiếp tục học tại Đại học Columbia. Năm 2006, cô nhận được giải MFA cho một tác phẩm hội họa tại Viện Pratt.
Error: the communication with Picasa Web Albums didn’t go as expected. Here’s what Picasa Web Albums said:

404. That’s an error.

The requested URL /data/feed/api/user/105019697110407738154/album/NakedCitySpleenByMiruKim?kind=photo&authkey=Gv1sRgCJO3gIOYxIqPGw was not found on this server. That’s all we know.

Comments

comments

Leave a Reply