Ghép ảnh trong iPhone vào cảnh thật.

Ghép ảnh trong iPhone vào cảnh thật.

Nhiếp ảnh gia người Pháp Francois Doorly đã  có những sáng tạo cho các  bức ảnh của mình theo một phong cách rất lạ. Bằng cách sử dụng các chủ thể các bức ảnh trong chiếc iphone của mình, anh ghép chúng bằng một vị trí hợp lý với quang cảnh xung quanh và chụp lại để thay đổi chủ đề bức ảnh một cách thú vị.

Các bức ảnh của anh đa dạng từ thay thế bức tượng Napoleon ở quảng trường thành phố bằng chú ngựa Pony dễ thương hoặc đưa cặp đôi Jack và Rose nổi tiếng trong phim Titanic  đứng trên con tàu cũ trên cạn .. với kỹ thuật khá đơn giản, ngay cả bạn cũng có thể sáng tạo những bức ảnh theo mong muốn.

Augmented Reality pictures with iPhone Augmented Reality pictures with iPhone Augmented Reality pictures with iPhone Augmented Reality pictures with iPhone Augmented Reality pictures with iPhone Augmented Reality pictures with iPhone Augmented Reality pictures with iPhone Augmented Reality pictures with iPhone Augmented Reality pictures with iPhone Augmented Reality pictures with iPhone Augmented Reality pictures with iPhone Augmented Reality pictures with iPhone Augmented Reality pictures with iPhone Augmented Reality pictures with iPhone

Comments

comments

Leave a Reply