Bộ ảnh cực quang phương Bắc

Bộ ảnh cực quang phương Bắc

Nhiều người trong chúng ta chưa bao giờ có  cơ hội tận mắt được ngắm Ánh sáng phương Bắc (Northern Lights). Hiện tượng này còn được gọi là Aurora Borealis chỉ xuất hiện bắc bán cầu, được tạo ra bởi sự va chạm của các hạt tích điện với các nguyên tử trong bầu khí quyển ở độ cao. Kết quả là một dãi ánh sáng màu xanh lục hoặc đôi khi màu đỏ chiếu sáng trên đường chân trời.
Dãi  ánh sáng trãi dài trên bầu trời có các hình dạng khó đoán trước. Nhiếp ảnh gia người Iceland,  Bernhard Kristinn đã  ghi lại những cảnh quan thiên nhiên kỳ diệu này. Mặc dù Kristinn là nhiếp ảnh gia chuyên lĩnh vực quảng cáo, kiến ​​trúc, thời trang,và chân dung, trong thời gian rảnh rỗi của mình, ông cũng thích chụp thể loại phong cảnh. Trong những hình ảnh dưới đây, ông trình bày một kỳ quan thiên nhiên cho những ai chưa  bao giờ có cơ hội làm một cuộc hành trình đến phương Bắc để ngắm cảnh tượng độc đáo này.
Error: the communication with Picasa Web Albums didn’t go as expected. Here’s what Picasa Web Albums said:

404. That’s an error.

The requested URL /data/feed/api/user/105019697110407738154/album/IcelandSGlowingNorthernSkyByBernhardKristinn?kind=photo was not found on this server. That’s all we know.

Comments

comments

Leave a Reply