Trang thiết bị quân sự được thổi bằng hơi

Trang thiết bị quân sự được thổi bằng hơi

Đầy đủ các binh chủng của quân đội Nga với các trang thiết bị quân sự hạng nặng như xe tăng, hệ thống tên lửa phòng không, và các máy bay tiêm kích siêu âm..tất cả đều được thổi lên bằng hơi. Đây cũng là một cách nghi binh hiệu quả đánh các vệ tinh thám sát.

Cá thiết bị này được chết tạo với tỉ lệ gần như thật. Theo công ty chế tạo ra chúng, Rusbal, cho biết chúng có khả năng tạo nhiệt như các phương tiện quân sự tương đương để đánh lừa những thiết bị dò tìm hồng ngoại. Thậm chí với khoảng cách gần con người cũng có thể lầm lẫn.

Các thiệt bị này có trọng lượng trong khoảng 100kg, dễ dàng được chuyên chở đến các địa điểm định trước và chỉ tốn khoảng vài phút để lắp đặt. Nó có thể duy trì ngay cả khi bị đạn bắn trúng hoặc các vụ nổ.

Russian-inflatable-decoys

Các thức nghi trang này chẳng xa lạ gì, nó từng được sử dụng trong Thế chiến thứ II và trong thời kỳ Chiến tranh lạnh. Rusbal cho biết họ có đơn hàng sản xuất cho cả Nga và các nước Phương Tây.

Russian-inflatable-decoys2 Russian-inflatable-decoys3 Russian-inflatable-decoys4 Russian-inflatable-decoys5 Russian-inflatable-decoys6

Comments

comments

Leave a Reply