Ý tưởng phụ kiện thời trang từ thực phẩm

Ý tưởng phụ kiện thời trang từ thực phẩm

Những món đồ xinh xắn này lấy ý tưởng từ các vật liệu làm món ăn của như spaghetti, pho mát hay như các loại cây trái và các món ngọt đặc trưng vùng Địa Trung Hải hoặc và nước Ý . Không có gì ngạc nhiên về điều đó bởi vì nó được thiết kế bởi nhiếp ảnh gia của quê hương món spaghetti lừng danh, đó là Fulvio Bonavia.

Fulvio Bonavia là một nhiếp ảnh gia người Ý từng đoạt rất nhiều giải thưởng . Ông đã chụp rất nhiều trong các chiến dịch quảng cáo cho loạt các khách hàng quốc tế, chẳng hạn như Adidas, Heineken, Swatch, Tổ chức Ân xá Quốc tế, và Alitalia, ông được biết đến nhiều nhất trong các chiến dịch thực hiện cho các công ty ô tô như Jaguar, BMW, Saab, Alfa Romeo, Daimler-Chrysler, và Audi.
Trước khi trở thành nhiếp ảnh gia, Bonavia làm việc như một nhà thiết kế đồ họa và vẽ tranh minh họa-áp phích phim. Trong năm 2008, Hachette Australia xuất bản cuốn sách A Matter of Taste (Vấn đề vị giác), một cuốn sách có các hình ảnh thiết kế khái niệm được Bonavia lấy ý tưởng từ thực phẩm như giày đế bằng (espadrilles)làm từ ngô, thời trang dép cà tím, dây thắt lưng tagliatelle (dạng giống Pasta). Matter of Taste đã phát hành ấn bản tiếng Pháp trong năm 2009, Một số hình ảnh từ cuốn sách được trưng bày tại Epicerie La Grande ở Paris.
Error: the communication with Picasa Web Albums didn’t go as expected. Here’s what Picasa Web Albums said:

404. That’s an error.

The requested URL /data/feed/api/user/105019697110407738154/album/EdibleAccessoriesCreatedByItalianPhotographerFulvioBonavia?kind=photo was not found on this server. That’s all we know.

Comments

comments

Leave a Reply