Vớ da cho teen và cosplay fans

Vớ da cho teen và cosplay fans

Những con búp bê nhựa tổng hợp polyurethane có tính năng có khớp nối xoay tại các bộ phận chân, tay, cổ  được sản xuất chủ yếu ở Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản cho đối tượng người lớn, chủ yếu là nhà sưu tầm và những người đam mê búp bê.

Xuất hiện vào thời điểm khoảng năm 1999, các thương hiệu nổi tiếng nhất của loại búp bê này là Dollfie và Super Dollfie. Trong năm 2007, một nhà sản xuất Mỹ g cho ra mắt Doll Goodreau. Tất cả những con búp bê đã với dự định ban đầu nhằm thu hút các bé gái và phụ nữ trẻ, nhưng dự đoán này đã hoàn toàn bị sai lệch khi thị trường búp bê lcó khớp nối được sự quan tâm cuồng nhiệt từ các Otaku  (game thủ và cosplay) với số lượng áp đảo. Họ đã dành thời gian và tiền bạc để biến đổi các con búp bê này theo sở thích riêng của mình

Giờ đây để đáp ứng sự cuồng nhiệt đó Selfer.net, một trang web bán quần áo và phụ kiện để các học sinh nữ Nhật Bản  đã bán ra loại vớ da khớp nối với giá $ 25 cho mỗ i cặp, các cặp vớ da nylons tiện lợi này đã cháy hàng trong lần ra mắt và chỉ mới chấp nhận đơn đặt hàng trở lại trong thời gian gần đây.

Một nữ sinh mang vớ da loại này


Error: the communication with Picasa Web Albums didn’t go as expected. Here’s what Picasa Web Albums said:

404. That’s an error.

The requested URL /data/feed/api/user/105019697110407738154/album/BallJointedStockingsGiveGirlsTheLivingDollLook?kind=photo was not found on this server. That’s all we know.

Comments

comments

Leave a Reply