Thời trang hồ bơi: Váy thuyền (The Boast Dress), Váy hoa hay phao nổi cao su?

Thời trang hồ bơi: Váy thuyền (The Boast Dress), Váy hoa hay phao nổi cao su?

Bạn chán ngắt các kiểu bi-ki-ni hở hang? bạn thích diện váy hoa tại hồ bơi hay bãi biển, bạn cần cảm giác thoải mái với chiếc bè nổi cao su? đây có thể là món thời trang bạn đang tìm. Một nhà thiết kế đã đưa ra một mẫu phao cao su kết hợp với phong cách váy thời trang điệu đàng có thên gọi là Váy thuyền (The Boast Dress).

Chiếc “váy” này được thiết kế bởi Jacqueline Bradley đến từ Canberra, nước Úc, cô là nhà tạo mẫu công nghiệp, chuyên thiết kế các chiếc “váy phao” từ năm 2011  theo chủ đề được gọi là “Thể loại ngoài trời”  tại Không gian nghệ thuật đương đại Canberra.

Váy thuyền (The Boast Dress) không chỉ là chiếc phao bơi đơn thuần mà còn là chiếc váy thời trang bắt mắt. Kiểu dáng của chiếc váy được tạo theo mẫu váy cổ điển màu kem, điểm hoa bắt mắt.

Boat dress install 2_gallery_photo

boat-dress (1)

Phần nổi trên của chiếc phao thật sự là phần áo của chiếc váy phủ lên chiếc phao bè cao su. Sau khi hình ảnh của nó lan truyền trên internet, một cư dân mạng bình luận trên trang chuyên đề trang phục tắm Swimmers Daily về chiếc váy này với  comment khá hài hước “Hãy trở thành người Vịt“.

 Jacqueline Bradley là một nhà thiết kế khá thành công, cô từng tham gia nhiều dự án, trong đó có bao gồm các loại kính mát thời trang làm từ kính bơi, kính hiển vi làm từ lọ thủy tinh hay áo khoác làm từ diều. Theo trang web cá nhân của  Jacqueline , những thiết kế của cô thường gắn kết với môi trường xung quanh, những ý tưởng cho ngôi nhà và một sự tận hưởng nơi ở.

 

Comments

comments

Leave a Reply