Những món đồ tiện dụng tại thị trường Nhật Bản

Những món đồ tiện dụng tại thị trường Nhật Bản

# 1 | Umine Healing Theater

Umine Healing Theater

Máy trị liệu Theater Umine của Takara Tomy là một máy chiếu tạo tâm trạng độc đáo, kết hợp ánh sáng và âm thanh để tạo ra một môi trường lý tưởng cho giấc ngủ, một giấc ngủ sâu hoặc chỉ chợp mắt giữa trưa. Có bốn loại âm thanh đại dương và chủ đề ánh sáng để lựa chọn: từ biển sâu, trên bãi biển, tiếng cá heo và xào xạc rừng nhiệt đới, bạn sẽ chắc chắn tìm thấy loại phù hợp với các tâm trạng của bạn. Bạn có thể thiết lập chế độ lựa chọn trong 30 phút, sau đó thư giản trên chiếc gối êm ái, hít thở sâu và để các lo lắng của bạn trôi đi. Nếu nó không thể đưa bạn vào giấc ngủ, ít nhất bạn cũng có thể xả được những lo toan bộn bề trong cuộc sống sau một ngày làm việc.
Giá: $84

Clip

2# | Giờ Bia đến rồi!

Beer Hour

Đây là một phụ kiện dành cho cho dân nhậu. Nó phù hợp cho các loại bia thông dụng tại Nhật Bản và cũng có thể các loại bia khác có dung tích 350ml and 500ml . Phụ kiện này giúp rót bia dễ dàng vào ly một cách tinh tế, uqan trọng là giữ  men bia không bay hơi và  khuấy bia ở tốc độ cực cao trước khi nó đổ vào ly tạo bọt đẹp mắt cho người thưởng thức, sự  sáng tạo này  doTakara Tomy đã giới thiệu chỉ một tuần trước đây tại triển lãm quà tặng quốc tế tại Tokyo.

Giá: $25

Clip

# 3 | Máy phun sương và tạo mùi Corotto

Corotto Aroma Diffuser

Corotto Aroma Diffuser một thiết bị hoàn hảo cho bất cứ ai yêu thích hương liệu và các loại dầu có mùi thơm. Nó sử dụng công nghệ siêu âm để tạo ra một màn sương rất lấp đầy phòng với hương thơm quyến rủ gần như ngay lập tức. Nó sẽ tự động tắt khi hết nước, vì vậy khá an toàn để sử dụng trước khi bạn chìm vào giấc ngủ. Thêm vào đó, bạn có thể bật chìm dắm trong ánh sáng nhiều màu êm dịu trình diễn bởi thiết bị này để giúp bạn thư giãn.
Giá: $77.62

# 4 |  Dù đèn Led

Rainbow LED Umbrella

Đôi khi gặp mưa ngoài đường thì chẳng vui vẻ chút nào … trừ khi bạn có trang bị món đồ chơi từ Neo Tokyo. Nói rõ hơn là chúng tôi đang đề cập về chiếc ô LED nhấp nháy tại Nhật Bản được sử dụng để xua tan những buồn chán trong những ngày mưa phùn. Chỉ cần bấm nút vào cán dù, nó sẽ cho trình diễn các màu sắc ngẩu nhiên lấp lánh, nó sử dụng 3 cục pin AAA với 2 giờ sử dụng/ngày  có thể  không cần thay pin trong 12 ngày
Giá: $14.25

Clip

# 5 | Máy vệ sinh Toilet xách tayTOTO 

TOTO Travel Washlet

Nếu bạn đã quen với sự  sang trọng và sạch sẽ của nhà vệ sinh và các vòi vệ sinh rửa tự động tại Nhật Bản, Bạn có thể gặp khó khắn khi sử  dụng các toilet không được sạch sẽ và thậm chí không giấy vệ sinh tại các điểm du lịch tại những nơi khác trên thế giới.  Về cơ bản, nó giống một vòi sen ấm áp như  các vòi nước phun tự động tại các bồn cầu giúp bạn vệ sinh sạch sẽ hơn cả giấy vệ sinh. TOTO Travel Washlet là một phiên bản nhỏ gọn với những lợi ích tương tự. Ca sĩ Madonna rất thích thiết bị  này do nhu cầu di chuyển thường xuyên nên đã đặt một cái và  giao hàng tận nhà cô tại Mỹ.

Giá: $ 80

Comments

comments

Leave a Reply