Hòn đảo di động kỳ lạ

Hòn đảo di động kỳ lạ

Một thứ có thể là rác của người này nhưng có thể là kho báu của một người khác? Đảo ốc xoắn có thể là hòn đảo thiên đường kỳ lạ nhất mà bạn chưa từng thấy. Thật sự hòn đảo di động này từng được xây dựng mười lăm năm trước, nhưng đã bị phá hủy bởi một trận cuồng phong. Mô hình hiện tại cũng tương tự như lần trước, nó được làm nổi bởi hàng triệu chai nhựa tái chế và được xây dựng từ một người đàn ông cùng một số người hâm mộ và bạn bè. Đến ngày nay, toàn bộ hòn đảo đang vẫn đang lớn dần lên và những người tạo ra nó vẫn giữ cấu trúc theo những cách lập dị và thú vị.

Hòn đảo theo thời gian được phát triển thêm gồm có một phòng ngủ chung, một ghế đu hai người cùng một bảng năng lượng mặt trời khác.

Bên dưới nền hòn đảo được ghép với các lốp xe cũ hoặc túi lưới nhét đầy chai nhựa rổng để làm nổi toàn bộ hòn đảo như một chiếc thuyền rất lớn. Có các nguồn cung cấp thực phẩm và cây xanh trên hòn đảo di động này như một vườn nho trên bãi biển, khóm hoa Tulip, một cây xương rồng cho trái ăn được và cây cọ chân voi. Những vật liệu xây dựng hòn đảo là đồ phế liệu được thu lượm hay đóng góp của cư dân địa phương.

Hòn đảo luôn chào đón du khách viếng thăm lẫn tài trợ cho nó. Nó cũng gặp một số vấn đề như có thể bị phá hũy do thiên tai, hoặc sự ngăn cản của những cơ quan chức năng vì lý do an toàn, xử lý nước sạch. Tuy nhiên hiện tại nó vẫn chu du từ nơi này đến nơi khác theo ngọn thủy triều.
Error: the communication with Picasa Web Albums didn’t go as expected. Here’s what Picasa Web Albums said:

The Picasa API is deprecated. See https://developers.google.com/picasa-web/ for more details and the migration guide.

Comments

comments

Leave a Reply