Quán cà phê trên cây tại New Zealand

Quán cà phê trên cây tại New Zealand

Quán cà phê có thiết kế hiện đại này được thực hiện bởi công ty Kiến trúc sư môi trường Thái Bình Dương hay còn gọi là “Ngôi nhà màu vàng trên cây” (Yellow Treehouse Restaurant )như tên của dự án này. Có chiều cao 10-12-mét , cấu trúc xây dựng chủ yếu là các kèo gỗ, nó được thiết lập trên các thân cây ở khu rừng Redwood hùng vĩ trên sườn đồi cao 40 mét ở vùng ngoại ô của Aukland, New Zealand, quán cà phê này giống như một chiếc đèn lồng phát sáng vào ban đêm. Ngoài vị trí độc đáo, thiết kế của quán cà phê trong thực tế có hình dáng như giọt nước nó bao gồm một đường dẫn vào quán len lõi trên cao giữa các thân cây dài 60-mét, Quán cà phê này chỉ có 18 chổ ngồi. Quang cảnh tuyệt đẹp xung quanh có thể nhìn thấy thông qua các khe giữa những thanh gỗ. Theo các kiến ​​trúc sư “Nó là tác phẩm được lấy từ nguồn cảm hứng thông qua nhiều hình thức được cảm nhận trong thiên nhiên – như cái kén bảo vệ con nhộng sắp hóa thành bướm, hay những củ hành tây,tỏi, đinh hương treo khô”.
Thiết kế hiện đại này là một phần của một cuộc thi thiết kế được tổ chức bởi Những Trang Vàng New Zealand, mà yêu cầu đối tượng tham gia sử dụng tất cả các sản phẩm và dịch vụ từ danh sách trong các trang vàng và công ty Kiến trúc Môi Trường Thái Bình Dương đã đoạt giải với công trình này.
Error: the communication with Picasa Web Albums didn’t go as expected. Here’s what Picasa Web Albums said:

404. That’s an error.

The requested URL /data/feed/api/user/105019697110407738154/album/PlayfulDiningYellowTreehouseRestaurantInNewZealand?kind=photo was not found on this server. That’s all we know.

Comments

comments

Leave a Reply