Bàn ủi mini di động Mobile Trouser Press

Bàn ủi mini di động Mobile Trouser Press

Với cuộc sống bận rộn ngày nay, việc chuẩn bị một bộ quần áo tươm tất hàng ngày không phải là công việc dễ dàng. Nếu bạn luôn phải vội đi đâu đó với bộ quần áo chưa được là kỹ lưởng, Mobile Trouser Press là một giải pháp tốt cho bạn.

Mobile Trouser Press

Tuy nó không phải là chiếc đủa thần có thể làm phẳng các bộ quần áo nhàu nát, nhưng nó có thể giúp bạn sửa lại các nếp nhăn và các đường gấp chỉ trong nháy mắt. Trong trường hợp vội vã chạy đến các cuộc phỏng vấn, hoặc hẹn hò nó sẽ giúp bạn có một cuộc gặp với bền ngoài hoàn hảo.
Mobile Trouser Press

Mobile Trouser Press có kích thước bỏ túi chỉ có thể làm phẳng một diện tích vải chỉ bằng miếng bánh sandwich (60×100 mm), nó sẽ có phần nào hạn chế nhưng nó có thể làm phẳng nhanh chóng những phần quần áo luôn gây chú ý cho người đối diện như cổ áo, tay áo, nếp gấp ở quần tây một cách hoàn hảo. Sản phẩm được bán kèm với kẹp giữ nếp gấp.
Mobile Trouser Press

Hai mặt của chiếc bàn ủi mini này có thể duy trì nhiệt ở 98 độ trong vòng 3 phút sau khi khởi động. Một ý tưởng vui là bạn có thể dùng nó để hâm nóng bánh mì cho bữa trưa văn phòng. Mobile Trouser Press sử dụng nguồn từ 3 pin AAA hoặc có thể sạc qua cổng USB tiện lợi. Rất tiếc sản phẩm chỉ có tại Nhật Bản với giá tương đương khoảng 2 triệu đồng Việt Nam

Comments

comments

Leave a Reply