Học viện Mỹ Nhân Ngư tại Philippines

Học viện Mỹ Nhân Ngư tại Philippines

Mỹ nhân ngư hay Nàng tiên cá từng hiện diện trong bao giấc mơ đẹp của những bé gái thuở thơ ấu qua câu chuyện cổ tích Andersen. Giờ đây các bé đã có cơ hội trải nghiệm làm một Nàng tiên cá thật thụ trong các bể bơi tại “Mermaid Swimming Academy“, học viện đào tạo bơi theo phong cách của các nàng tiên cá tại Philippines.

Với khoảng $37 cho mỗi hai giờ để các học viên có thể học các thủ thuật di chuyển dưới nước với cái đuôi cá đủ sắc màu rực rỡ. Các huấn luyện viên là các thợ lặn chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn các học viên cách tạo các vòng bong bóng, lượn kiểu cá heo hay trồng cây chuối dưới nước.

Anabelle Jimenez, huấn luyện viên học viện cho biết không chỉ có bơi lội, việc hóa thân thành Nàng tiên cá dưới nước tạo nên các nét duyên dáng và quyến rủ cho các bé gái giúp chúng gần gũi hơn Nàng tiên cá trong câu chuyện cổ tích.  Điều này không chỉ cuốn hút với những đứa trẻ, ngay cả người lớn cũng rất hào hứng tham gia lớp học này, đôi khi chỉ vì lý do  muốn chụp mấy kiểu ảnh độc đáo dưới nước với chiếc đuôi cá.

Trong khi chờ đợi học viện phù thủy Hogwarts của Harry Portter ra đời, bạn có thể thử biến giấc mơ của mình thành sự thật tại “Mermaid Swimming Academy

Photo: Metro.co.uk

Response code is 400

Comments

comments

Leave a Reply