Bạn muốn trở thành cao thủ võ lâm? hãy đến..resort

Bạn muốn trở thành cao thủ võ lâm? hãy đến..resort

Nếu là fan hâm mộ các thể loại phim võ thuật, có lẽ bạn không thể nào quên những pha bay lượn như chim của các cao thủ trong phim “Ngọa Hổ Tàng Long” của đạo diễn Hollywood lừng danh, chuyên thực hiện các phim hành động bom tấn Lý An.
Giờ đây bạn cũng có thể hóa thân như các diễn viên trong phim trong khuôn viên công viên giải trí của Wild Duck Lake Resort(Hồ vịt trời) tại Côn Minh, Trung Quốc.

Để tạo các hiệu ứng đặc biệt, công viên giải trí theo chủ đề “kungfu điện ảnh” của khu resort đã đầu tư khoảng $800,000 cho các thiết bị công nghệ cao như phim trường Hollywood, cho phép người hâm mộ bộ môn Kungfu có thể thực hiện các pha nguy hiểm thường thấytrong các bộ phim yêu thích  trên màn bạc. Từ các màn chạy lướt trên mặt nước hay phi thân đấu kiếm trên không, bất cứ những pha bay nhảy ngoạn mục trên màn ảnh đều có thể thực hiện được tại đây nhờ hệ thống kiểm soát dây treo được điều khiển bằng máy tính.

Những gì bạn phải làm để trở thành một “ngôi sao màn bạc” hay một “võ lâm cao thủ” trong vòng vài phút đó là chuẩn bị vài tay máy chụp ảnh từ người thân hay bạn bè để ghi lại những màn bay lượn đấm đá ngoạn mục. Lệ phí để tham gia với giá thấp nhất là $15 có thể biến giấc mơ của bạn trở thành hiện thực.

Theo Oddity Central

Hậu trường thực hiện phim “Ngọa Hổ Tàng Long”

Comments

comments

Leave a Reply