Bán đùi cho quảng cáo, cách kiếm tiền dễ nhất của “teen girl” Nhật Bản

Bán đùi cho quảng cáo, cách kiếm tiền dễ nhất của “teen girl” Nhật Bản

Một công ty quảng cáo tại Nhật bản đã nảy ra một ý tưởng độc đáo để thu hút sự chú ý của người đi đường tại Tokyo trong bối cảnh thị trường đã bảo hòa với đủ loại hình thức quảng cáo. Đó là sử dụng những cặp đùi của thiếu nữ như bảng quảng cáo di động.

Thực tế ngày nay, để tiếp cận với người tiêu dùng , các công ty quảng cáo hầu như đã sử dụng hết các hình thức từ pa-nô khủng trên các cao ốc, đèn neon chớp nháy bắt mắt, màn hình LCD với những clip quảng cáo hấp dẫn..tuy nhiên dường như tất cả đều bảo hòa dưới đôi mắt người đi đường. Do đó, công ty quảng cáo WIT vừa cho ra đời một hình thức quảng cáo mới chuyên phục vụ các khách hàng muốn  sản phẩm của mình tiếp cận với người tiêu dùng chủ yếu là đàn ông. Vị trí quảng cáo là nơi nhạy cảm của những thiếu nữ, đó là phần đùi ngay dưới váy ngắn của các cô gái trẻ.

Đây là một nơi hoàn hảo để đặt quảng cáo, một nơi mà các anh chàng thích ngắm và là chỗ những cô gái trẻ thích khoe” – Hidenori Atsumi, giám đốc điều hành công ty WIT cho biết.

Đúng như những lời Hidenori dự đoán, cho đến nay đã có hơn 3000 cô gái đăng ký tham gia chương trình này và chấp nhận các hình mẫu quảng cáo hay logo trên đùi của mình bằng hình thức xâm tạm thời.

Một thiếu nữ có tên Miho Matsumoto cho biết : “Tôi sẽ không dám làm điều này nếu nó nằm ở bụng, nhưng nếu nằm trên đôi chân thon dài của tôi thì lại khác, có vấn đề gì nào?

Women's Legs Used For Advertising In Japan

Theo thông tin nhà quảng cáo, để tham gia đăng ký nhận đăng quảng cáo trên đùi, các cô gái  phải trên 18 và có ít nhất 20 bạn bè kết nối trong  tài khoản mạng xã hội của mình. Các cô gái được mặc bất kỳ thứ gì mình thích miễn có thể cho thấy rõ mẫu quảng cáo nằm trên đùi. Đa số các thiếu nữ chọn váy ngắn và vớ cao để thu hút nhiều hơn ánh mắt của giới khác phái. Họ có thể kiếm đến số tiền tương đương 500,000 đ một ngày mà không phải cực nhọc gì.

Hình thức quảng cáo này thật ra không mới, trước đó năm 2005, một phụ nữ người Mỹ tên Karolyn Smith đã bán cái trán của mình để xâm vĩnh viễn địa chỉ một trang web sòng bạc có tên GoldenPalace.com  với giá tương đương 250 triệu đồng để kiếm tiền cho con trai ăn học.

Ads-on-womens-thighs-are-the-cool-new-thing-Japan

japanese-women-with-adverts-on-thighs-odd

ku-xlarge

thighs23n-1-web

 

 

 

Comments

comments

Leave a Reply