Phóng sự ảnh về cuộc sống thật của băng đảng Yakura

Phóng sự ảnh về cuộc sống thật của băng đảng Yakura

Sau nhiều tháng đàm phán vất vã, Nhiếp ảnh gia Anton Kusters (Bỉ) đã dành hai năm để xâm nhập vào trong một băng đảng Yakuza khét tiếng nhất của Nhật Bản. Đối với những người chưa từng chung sống cùng Yakuza, băng đảng này được biết đến với sự tàn bạo, hình xâm và các quy tắc tàn nhẫn về danh dự. Sau khi nhận được đặc quyền từ Yakura, Kusters đã mang về một bộ ảnh chưa từng thấy trước đó bào giờ về những khoảnh khắc các cuộc họp kinh doanh, nhà tắm, câu lạc bộ đêm, và thậm chí tang lễ của băng đảng này.

893-Yakuza là một triển lãm ảnh cá nhân về cuộc sống bên trong một thế giới văn hóa không thể tiếp cận: một loại tội phạm gia đình truyền thống Nhật Bản kiểm soát các đường phố của Kabukicho, tại trung tâm của Tokyo, Nhật Bản, ”

Trong năm 2009, Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Nhật Bản ước tính rằng có 80.900 Yakuza hoạt động, các hoạt động đó bao gồm buôn bán ma túy, tống tiền, cờ bạc bất hợp pháp và thanh toán giang hồ. Bị ràng buộc bởi một luật giang hồ nghiêm ngặt và tàn nhẫn, Yakuza được biết đến nhiều với luật cắt ngón tay để chứng minh sự chân thành của lời xin lỗi.

Kusters mang tất cả những trải nghiệm khó tin này vào một cuốn sách xuất bản với số lượng giới hạn có tựa đề Odo Yakuza Tokyo, và sách của ông đã nhanh chóng bán hết. Với sự một phản ứng công chúng tuyệt vời như vậy, một ấn bản thứ hai của cuốn sách được lên kế hoạch để được phát hành vào ngày 30 tháng 10 năm 2011. Hãy đón mua các bạn nhé.
Error: the communication with Picasa Web Albums didn’t go as expected. Here’s what Picasa Web Albums said:

404. That’s an error.

The requested URL /data/feed/api/user/105019697110407738154/album/AnIntimateLookInsideYAKUZA?kind=photo was not found on this server. That’s all we know.

Comments

comments

Leave a Reply