Nhát ma người xem, clip quảng cáo Phones4u bị điều tra.

Nhát ma người xem, clip quảng cáo Phones4u bị điều tra.

Phones4u đang phải đối diện với một cuộc điều tra bởi các nhà kiểm duyệt quảng cáo sau khi tung ra một clip quảng cáo kinh dị, ngay lập tức một làn sóng phản đối nhanh chóng được gởi đến Cơ quan Tiêu chuẩn Quảng cáo (ASA – Advertising Standards Authority), có tổng cộng 41 khiếu nại, đây là con số cao nhất về khiếu nại cho một clip quảng cáo trong năm nay.

Trong clip quảng cáo của Phones4u mô tả một bóng ma của một đứa bé bám theo một người phụ nữ lúc ẩn, lúc hiện trong một bãi đậu xe dưới tầng hầm, đoạn clip này bị cáo buộc đưa ra những hình ảnh đáng sợ đối với trẻ em. Người xem quá tức giận và post clip này trên YouTube.
Phát ngôn viên của ASA cho biết: “Tôi có thể xác nhận rằng chúng tôi đang xem xét quảng cáo này sau khi nhận được tổng cộng 341 khiếu nại từ người xem. Có thể nói rằng quảng cáo của Phones4u đã đi quá mức và không thích hợp cho trẻ em.”

“Chúng tôi sẽ liên lạc với Phones4u và sẽ công bố kết quả của các khiếu nại sau khi tiến hành một cuộc điều tra đầy đủ và kỹ lưỡng. ”

Quảng cáo được thực hiện như những cảnh phim kinh dị dành cho người lớn, người phụ nữ dường như vừa mua sắm có vẻ rất khiếp sợ sau khi nhìn thấy một bóng ma trong một bãi đậu xe dưới tầng hầm. Cô vội vã đi vào xe và hét lên khi nhìn thấy bóng ma ngay sau kính cửa xe với một tay đang giữ chiếc điện thoại di động , cuối cảnh một dòng chữ nhỏ máu hiện lên “Bỏ lở giao dịch của chúng tôi sẽ mãi ám ảnh bạn

Một nhận xét Trên Youtube cho rằng: “Tôi phải thay đổi kênh vào giờ phát quảng cáo này. Khi cậu bé 5 tuổi nhà tôi đã quá sợ hãi khi xem lần đầu, nó tự đập đầu và không ngừng khóc cả đêm.”, “Quá nguy hiểm, đề nghị bỏ ngay quảng cáo này”  một người khác đã bình luận. ‘Nghiêm túc mà nói nếu họ nghĩ rằng điều này sẽ thu hút thêm một khách hàng thì họ cũng nên biết  nó sẽ làm một khách hàng khác!

Comments

comments

Leave a Reply