Cửa hàng bán thịt tại Na Uy nhát khách hàng trong mùa Halloween

Cửa hàng bán thịt tại Na Uy nhát khách hàng trong mùa Halloween

Nhiều năm gần đây,  tại phương Tây, ngày lễ Halloween không chỉ là việc phát kẹo cho trẻ em  trong các bộ hóa trang ma quái. Ngày nay, Halloween còn là ngày mà các bậc phụ huynh thi nhau trang trí ngôi nhà bằng những phương tiện và hóa trang đáng sợ nhất. Tuy vậy, không phải ai cũng thích những trò dọa dẫm. Mới đây một siêu thị giảm giá tại Na Uy đã làm các khách hàng đi mua sắm tại đây một phen khiếp vía, họ đã dùng các bộ phận chân, tay máu me được làm giả bằng nhựa trộn lẫn trong quầy thực phẩm tươi sống, khiến trẻ em sợ suýt ngất và các bậc phụ huynh phản ứng vô cùng giận dữ.

Mùa Halloween đã đến rất gần, Europris, một siêu thị tại Na Uy đã nghĩ ra một cách để khuấy động không khí mua sắm tại đây. Tuy nhiên, dường như trò đùa đã đi quá lố, khi các bộ phận chân tay cắt rời được làm giả như thật, trộn lẫn trong quầy thịt tươi đã làm những đứa trẻ đi theo cha mẹ chúng mua sắm tại đây khóc thét. Dĩ nhiên, các bậc phụ huynh đã phản ứng quyết liệt với cửa hàng để dẹp bỏ trò đùa quá lố này. Các sản phẩm chân tay giả, được đặt tên là “Chop Shop“, được đóng gói trong bọc ny-lông và có thông tin thành phần dinh dưỡng trên bao bì y như sản phẩm thật đã khiến các khách hàng sợ chết khiếp.

fake-severed-hand2-550x365

Sau khi nhận được nhiều khiếu nại từ các phương tiện thông tin đại chúng và một số phản ứng tiêu cực từ cộng đồng mạng, Europris quyết định rút hết sản phẩm kinh dị này ra khỏi quầy đá và xin lỗi khách hàng, đặc biệt là trẻ em. Mona Urfjell, một bà mẹ viết  trên Facebook : “Chẳng có gì ngạc nhiên nếu bọn trẻ phát khiếp khi thấy mấy thứ này. Tôi nghĩ đó là một điều xấu hổ khi chúng ta cố nuốt thứ văn hóa bạo lực truyền thống của Mỹ“.

Theo Oddity Central

Comments

comments

Leave a Reply