Những tuyệt tác tạo hình khủng long bằng bí ngô

Những tuyệt tác tạo hình khủng long bằng bí ngô

Một trong những sự kiện đáng ghi nhớ nhất tại Cortland Manor, vùng Croton-on-Hudson, thuộc bang New York trong mùa lễ Halloween năm nay chính là những con khủng long bằng kích thước thật được chạm khắc từ những trái bí ngô trong lễ hội thường niên Jack O’Latern. Không chỉ có khủng long, ở đây còn có một cuộc triển lãm của các hình nộm nhện khổng lồ, quả bí ma quái, đầu lâu, bộ xương, dơi … tất cả đều mang màu sắc trang trí lễ hội Halloween, chúng được thắp sáng bằng các bóng đèn bên trong tạo hiệu quả ánh sáng vô cùng kỳ thú.

Đại lễ hội thường niên Jack O’Latern Blaze diễn ra trong suốt  tháng 10, tổng cộng 25 ngày với hơn 5000 hình nộm bí ngô được chạm khắc bằng tay được trưng bày. Với những ai nhanh tay sớm mua được vé chỉ có giá $16 ($20 trong ngày cuối tuần) có thể thưởng thức những cảnh quan vô cùng kỳ thú trong những ngày lễ hội. Bạn có thể đi xuyên qua “Đường hầm bí ngô tình yêu” hay chứng kiến những con rắn trườn trên mặt đất, mạng nhện khổng lồ, cột bí ngô, tháp chuông tận thế…

Đường hầm bí ngô tình yêu

Tháp chuông tận thế

Cột bí ngô

Khủng long

Rắn bí ngô

Khủng long

Tuy nhiên điểm nhấn của lễ hội chính là những con khủng long với kích thước như thật, chúng được tạo hình bằng nhiều quả bí ngô chạm khắc chồng lên nhau, với nền nhạc mang chút ma quái, toàn bộ quang cảnh lễ hội mang đến cho người thưởng ngoạn một cảm giác rùng rợn pha lẫn thích thú. Đó cũng là lý do vì sao Great Jack O’Latern Blaze thu hút 65.000 người viếng thăm năm ngoái và tăng thêm nhiều hơn nữa trong năm nay qua các tour du lịch một giờ ngắm vẻ đẹp rùng rợn tại đây.

Response code is 404

Comments

comments

Leave a Reply