Lễ hội Hounen tại Nhật Bản hay “lễ hội dương vật của Nhật Bản”

Lễ hội Hounen tại Nhật Bản hay “lễ hội dương vật của Nhật Bản”

Tagata Jinja là một ngôi đền Shinto tại Komaki phía bắc của Nagoya, nó cũng như rất nhiều ngôi đền khác được thấy trên khắp Nhật Bản. Nó là sự tượng trưng mạnh mẻ cho mối liên kết không gian và thời gian a người dân đối tại cộng đồng Komaki, nơi mà gần đây vẫn còn là vùng nông nghiệp. Lễ hội Hounen tại đền thờ Tagata là một trong những lễ hội nổi tiếng (hay tai tiếng?) tại Nhật Bản. Trong số người nước ngoài đến thăm tỉnh Aichi, nó thường được gọi là “đền thờ dương vật”, hay “lễ hội dương vật của Nhật Bản”, chủ yếu là do Hounen Matsuri (một lễ hội phồn thực và tái tạo), được tổ chức ở đây mỗi 15 tháng 3.
Lịch sử: Tagata Jinja được khám phá vào năm 1935 và người ta cho rằng nó có khoảng 1500 năm tuổi do dấu tích của một thanh gươm cổ và các mảnh gốm được tìm thấy. Ngày đó, ngôi đền nằm ở một vùng ngoại ô, nhưng cho đến gần đây nó đã được bao quanh bởi một khu rừng được gọi là “Agata”, một tên cho là đã bắt nguồn từ tên của một trong những lảnh chúa vùng này trong thời gian cuối của thời kỳ Yamato (xấp xỉ thứ 3 thế kỷ 5). Những người cai trị là những chiến binh đã chinh phục vùng đất này từ chế độ phong kiến Nara của Nhật Bản, họ đã đánh bại và di dời các bộ tộc Ainu bản địa và đẩy biên giới của những người này về phía đông. Theo lịch sử chính thức của đền thờ, con gái của lãnh chúa phong kiến được gọi là Tamahime, và đính hôn với Takeinadane. Truyền thống cho rằng Takeinadane đã bị giết trong một trận chiến , người vợ của ông và các con (cùng sự hổ trợ của người cha chồng quyền lực) đã phát triển vùng đất này. Tagata Jinja là vị thần chính (gọi là kami trong tiếng Nhật) được tôn thờ ở đây.
Error: the communication with Picasa Web Albums didn’t go as expected. Here’s what Picasa Web Albums said:

404. That’s an error.

The requested URL /data/feed/api/user/105019697110407738154/album/TheJapanesePenisFestival?kind=photo was not found on this server. That’s all we know.

Comments

comments

Leave a Reply