Trò chơi ném bóng vào ..bi

Trò chơi ném bóng vào ..bi

Groin Ball là một trò chơi điên rồ được cho là có nguồn gốc từ Nhật Bản, trong đó các đối thủ là nam giới tham gia vào một trận đấu sẽ bị ném những quả bóng tennis vào hạ bộ.

Bạn có  tò mò muốn biết trò chơi này được chơi như thế nào? Vâng, chúng tôi sẽ cho bạn biết. Hai đội tham gia vào trò chơi Groin Ball bao gồm hai người chơi – ném quả bóng vào mục tiêu là đấu thủ. Các cầu thủ mục tiêu của mỗi đội phải mặt đối mặt giữ vai của nhau. Hai chân của họ cần phải được giang rộng trong suốt buổi thi đấu. Các đấu thủ khác sẽ ném những quả bóng nãy xuống đất vào mục tiêu là hạ bộ của hai đấu thủ.

Trò chơi không giới hạn số lượng các quả bóng. Người ném bóng có thể ném liên tục từ những quả bóng nằm trên sàn. Các cầu thủ mục tiêu được phép di chuyển xung quanh và đẩy nhau để né tránh các cú ném bóng. Tuy nhiên, họ không được buông hai tay xuống trong suốt trận đấu. Điều quan trọng là tư thế giang chân đúng cách, nếu hai chân quá xa nhau, nguy cơ bị tổn thương là khá cao. Groin Ball được tính điểm như boxing, với một điểm cho mỗi cú trúng đích  vào hạ bộ cầu thủ mục tiêu (2x điểm nếu ném trúng đồng đội) , trận đấu kết thúc sau một thời gian xác định, hoặc khi một đối thủ bị KO. Tốt nhất là các bạn khôn nên thử trò chơi điên  rồ  này!

Comments

comments

Leave a Reply