Thêm một cô gái có khuôn mặt búp bê

Thêm một cô gái có khuôn mặt búp bê

Ukraina – Vùng đất của những cố gái có khuôn mặt búp bê. Chắc hẳn bạn chưa quên các cô gái búp bê như  Valeria Lukyanova hay Anastasiya Shpagina, và đây Alina Kovaleskaya 20 tuổi, cô gái có khuôn mặt búp bê mới nhất được lan truyền trên internet.

Cô gái xinh xắn đến từ thành phố Odessa cũng là quê hương của các nàng búp bê trước đó,  Alina Kovaleskaya đã tạo ra một làn sóng mới chia sẽ các hình ảnh của cô trong cộng đồng mạng. Cũng như các cô gái trước, công thức chung để tạo ra dáng một búp bê đó là viền to mắt và chụp ảnh với khuôn mặt trang điểm dày trắng bệt cùng với dáng cứng đờ như một món đồ chơi Barbie. Có nhiều lời dèm pha cho rằng Kovaleskaya đã cố bắt chước đồng hương của mình là cô gái nổi tiếng  Valeria Lukyanova. Chối bỏ các cáo buộc Kovaleskaya cho rằng cô có đôi mắt to, mũi nhỏ và đôi môi mộng tự nhiên. Tuy nhiên nhiều cư dân mạng đã chứng minh cô gái đã cố tạo ra hình ảnh giả tạo bằng lớp trang điểm dày và thậm chí có thể đã chỉnh sửa ảnh.

Alina-Kovaleskaya-550x353

Alina-Kovaleskaya8-550x360

Alina-Kovaleskaya7-550x366

Alina-Kovaleskaya6-550x365

Alina-Kovaleskaya5-550x724

Alina-Kovaleskaya3-550x613

 

Cô gái búp bê Valeria Lukyanova

 

Sorry:
- Please recheck your ID(s).
- If you are showing a private album, check that the "Retrieve Photos From" option is set to "User's Private Album" and that the Authorization Key is correct.

Comments

comments

Leave a Reply