Ấn Độ giới thiệu giày cao gót thời trang cho nam giới

Ấn Độ giới thiệu giày cao gót thời trang cho nam giới

Giày cao gót được xem là “nữ hoàng” của các kiểu giày dành cho phụ nữ. Không có gì gợi cảm hơn với những cô gái tung tăng đôi chân dài trên phố với đôi giày cao gót gợi cảm. Nhưng dường như kiểu giày quyến rũ chết người này sẽ không còn độc quyền cho phụ nữ nữa… Theo tờ The Times của Ấn Độ, giày cao gót dành cho nam giới gần đây đã được giới thiệu trong giới thời trang ở khắp Ấn Độ!

Với quan niệm mới này, có lẽ chẳng bao lâu sẽ có kiểu váy cho đàn ông. Nhưng điều quan trọng là dưới ánh mắt người phụ nữ, liệu một người đàn với đôi giày cao gót có thể mang đến sự gợi cảm như những người đàn ông cảm nhận về nó với cánh chị em? Dù điều đó có hay không, thì nó cũng đã trở thành mốt mới nhất trong xu hướng thời trang của nam giới tại Ấn Độ. Nhưng không phải bất cứ anh chàng nào cũng thích cái kiểu thời trang đang có xu hướng nữ tính hóa hoặc nói nhẹ đi là “unisex” (thời trang dành cho cả nam và nữ), mặt khác nó cũng không dành cho giới đàn ông giới bình dân. Giá của một đôi giày cao gót “for men” có giá từ $ 500 đến $ 5.000 một cặp.

Ý kiến ​​các nhà thiết kế Ấn Độ và những người nổi tiếng về mốt mới này đang có khá nhiều chia rẽ. Một số người nói nó sẽ chẳng tồn tại lâu được, một số khác thì cam đoan chắc chắn nó sẽ có chổ trong tủ giày của cánh mày râu sau này. Theo nhà thiết kế Manish Malhotra và Ravi Bajaj, việc sử dụng giày cao gót nam giới sẽ khó được phổ biến bởi vì các anh chàng không khéo léo mấy trong việc giữ thăng bằng trên các đôi giày gót nhọn hơn phụ nữ. Bajaj cũng cho rằng thay vì dùng đế nhọn cao lêu nghêu, các gót giày phải chắc chắc và bằng phẳng hơn có lẽ sẽ thu hút được cánh đàn ông.

Diễn viên hài Ấn Độ,  Vir Das, người có chiều cao khá khiêm tốn, cho biết anh sẽ không muốn thử kiểu giày gót nhọn. “Tôi thấy hài lòng với đôi chân mình hiện tại,”  anh nói đùa “Đối với vấn đề chiều cao, tôi là anh chàng có có đủ khiếu hài hước để nói về nó không cần phải mang chúng.” Một nhân vật khác, khá nổi tiếng trong giới showbiz tại Ấn Độ, MC VJ Cyrus cũng hài hước cho rằng nên để đàn ông thử mang xem họ có thể lấy hết được những sự duyên dáng của phụ nữ hay không.

Xem nhóm múa nam nhảy trên giày cao gót tại Vietnam’s got talent.

Các tên tuổi lớn của ngành công nghiệp thời trang như Gucci, Prada, Burberry, Yves St Laurent, Jimmy Choo, từ lâu đã cũng đã thử tung ra các kiểu giày cao gót và các đôi ủng đế cao dành cho đàn ông, nhưng có vẻ chúng làm mất đi ít nhiều nam tính nên chẳng mấy thành công. Lần này có lẽ cũng không ngoại lệ.

Theo Oddity Central

Comments

comments

Leave a Reply