Gặp cô gái khỏe nhất hành tinh Varya Akulova

Gặp cô gái khỏe nhất hành tinh Varya Akulova

Varya Akulova là một trong những cô gái phi thường hiếm có. Cô được xem là cô gái khỏe nhất hành tinh, hiện đang nắm giữ hai kỷ lục thế giới Guiness cho thành tích nâng trọng lượng gấp bốn lần cơ thể của mình.

Sinh năm 1992, tại thị trấn khai thác mỏ Krivoy Rog, Ukraina, cô gái 9x đã biểu lộ thể chất cực khỏe của mình từ khi còn rất nhỏ.  Khi vừa tròn một tuổi, Varya đã có thể biểu diễn trồng cây chuối. Một tuổi rưỡi cô có thể làm động tác bật người và bắt đầu biểu diễn nhào lộn vào năm ba tuổi cùng với cha mẹ. Bố Varya, ông Yuri đã từng nghĩ mẹ Varya sẽ sinh cho ông một cậu con trai khi mang thai cô, ông đã có giấc mơ được huấn luyện và biểu diễn xiếc cùng con trai của mình. Khi Varya chào đời, ông ngỡ giấc mơ của mình đã tan biến. Thế rồi thời gian trôi qua, ông nhận thấy Varya có tố chất còn hơn những gì mình mong ước ở một cậu con trai, ông nhận thấy, nếu đào tạo đúng, Varya vẫn có thể thực hiện được giấc mơ của mình.

Varya-

Varya có đôi chân và tay cực khỏe hơn bất cứ đứa trẻ nào ông từng biết, ông tin rằng cô bé sẽ trở thành một Akulov huyền thoại thứ hai (nhân vật anh hùng đầy sức mạnh trong lịch sử trong cuộc chiến Nga – Thổ), và điều đó đã thành sự thật, trong khi các bé gái còn mãi chơi búp-bê thì Varya đã có thể nâng trọng lượng lớn hơn cả cơ thể mình.

Varya-Akulova2

Mặc dù phương pháp huấn luyện củ Yuri đã dấy lên một số lo ngại về sự phát triển xương của cô bé. Các bác sĩ đã làm một số xét nghiệm và nhận thấy cô có thể chất tuyệt vời và một khả năng miễn dịch phát triển mạnh mẽ. Năm sáu tuổi, cô có thể cõng cha trên lưng trong khi hai tay vẫn có thể nâng tạ. Cô bắt đầu đoạt một số giải thưởng quanh vùng tại Ukraine. Năm mười hai tuổi, cô có thể cõng cả bố và mẹ trên lưng và hai tay vẫn nâng được thêm ba quả tạ. Năm 2000 đánh dấu kỷ lục Guiness đầu tiên của cô với khả năng nâng được 100kg, mặc dù Varya chỉ cân nặng 40kg. Năm 2006 cô có thể nâng trọng lượng 300kg, gấp bốn lần cơ thể của mình một cách dễ dàng.

Varya-Akulova5-550x412

Bây giờ bạn có thể quên đi cách gọi là phái yếu khi nói về phụ nữ, ở tuổi 21 cô vẫn có vóc dáng xinh đẹp như bao cô gái đồng lứa. Sức mạnh cô có được phần lớn là do tập luyện cùng với thể chất tuyệt vời của mình.

Varya-Akulova3 Varya-Akulova4 Varya-Akulova6-550x412 Varya-Akulova7 Varya-Akulova8-550x338 Varya-Akulova9-550x412 Varya-Akulova10

Comments

comments

Leave a Reply