Đệ nhất xăm mình nước Anh, nay chuyển qua style mới: 3D

Đệ nhất xăm mình nước Anh, nay chuyển qua style mới: 3D

Được xem là đệ nhất xăm mình của nước Anh, Matthew Whelan, một dị nhân nổi tiếng với độ phủ kín toàn thân với các đủ loại hình xăm, nay lại là một người tiên phong dành khuôn mặt mình để áp dụng kỹ thuật mới nhất: xăm khắc 3D.

Matthew Whelan đến từ Stechford, Birmingham, nước Anh là một người phát cuồng với các hình xăm, hầu như toàn bộ da của anh đều không còn chổ trống cho hình xăm mới. Thậm chí, một bên mắt của Matthew cũng đã được xăm thành một màu đen. Thế nhưng chưa dừng tại đây, người đàn ông lập dị 33 tuổi này tiếp tục thử nghiệm khuôn mặt mình với thể loại xăm mới toanh để tạo ra một sự khác biệt. Kỹ thuật mới này liên quan đến việc sử dụng loại máy phẫu thuật điện dùng để đốt cháy và làm chay cứng da.

article-2398743-1B640A8C000005DC-260_634x836

Photo: Mail Online

Khác với xăm 3D, tức là các hình xăm được tạo hình sao cho khối nổi trên mặt phẳng của da, xăm khắc 3D là cách đau đớn hơn nhiều, vì gây tổn thương da nhiều hơn. Dụng cụ dùng cho kỹ thuật mới này giống như cây bút xăm truyền thống, nhưng sử dụng điện để đốt cháy lớp thịt thay vì bơm mực dưới da như loại thông thường. Đây là một công cụ tương tự mà các nha sĩ thường sử dụng để khoan lỗ, hoặc bác sĩ phẫu thuật dùng để đốt cháy các tế bào ung thư. “Khắc da” được xem là kỹ thuật mới kỳ dị nhất của trào lưu biến đổi cơ thể.

“Nó có mùi như thịt cháy và bạn có thể gặp các rủi ro liên quan – có thể bị shock phản vệ”
“Nhưng tôi đã có khoảng thời gian suy nghĩ rất lâu và tham khảo bác sĩ trước khi quyết định thực hiện. Một số người thích nhuộm da dưới đèn mặt trời để có màu rám nắng – với tôi biến đổi cơ thể thì cũng giống vậy thôi”

Matthew cũng đổi tên mình cho phù hợp với bề ngoài của anh “Nghệ thuật cơ thể Hoàng gia, Vua của vương quốc mực in”, anh cho biết vừa tiến hành “nâng cấp” khuôn mặt mình giống như hình xăm của các bộ tộc.

“Tôi thực sự cảm thấy hứng thú với bộ tộc Maori và tôi muốn tất các hình xăm của bộ tộc trên khuôn mặt”
“Tôi biết như vậy là cực đoan, nhưng đây là cách tôi thể hiện bản thân và lựa chọn của cuộc sống tôi, tôi thích nó”

article-2398743-1B640A90000005DC-262_634x422

article-2398743-1B6409A1000005DC-806_634x422

Matthew là một cựu đấu sĩ đô vật, anh có hình xăm đầu tiên trên cơ thể vào lúc 9 tuổi. Kể từ đó, anh đã dành trên  300 giờ ngồi trên ghế của thợ xăm, tiêu tốn hơn 20,000 bảng cho việc trang trí đến 80% phần da trên cơ thể. Các hình xăm của anh đủ loại không theo một chủ đề nào như rắn, bò cạp, ma cà rồng và thậm chí cỏ cả tên một chương trình truyền hình yêu thích của anh.

Matthew cho biết anh cũng đã suýt chết cách đây 4 năm sau khi bị một gã lạ mặt đâm một nhát chí mạng chỉ vì hắn không ưa bề ngoài của anh.

“Nếu một ai đó cư xử thô lỗ với tôi, tôi sẽ nói với họ, tôi có một hình xăm Where Wally?, thật ra thì tôi chưa có hình xăm này”
“Trò đùa sẽ khiến họ mất vài giờ để tìm xem nó có hay không trên cơ thể tôi”

Theo Mail Online

Comments

comments

Comments are closed.