Lingerie Football League – Giải bóng bầu dục sexy

Lingerie Football League – Giải bóng bầu dục sexy

Lingerie Football League (LFL) là giải bóng bầu dục Mỹ với thể thức 7-đấu với-7 bao gồm chỉ có nữ cầu thủ được sáng lập vào năm 2009, với các trận đấu được diễn ra vào mùa thu và mùa đông ăn theo các giải NBA, NFL, NHL và MLS trên các sân vận động. Giải đấu này được tổ chức bởi Mitchell S. “Mitch” Mortaza. Cơ quan điều hành liên đoàn có trụ sở tại ở West Hollywood, California.

Ý tưởng này có nguồn gốc xuất phát từ kênh phát sóng truyền hình cho giải Super Bowl (giải bóng bấu dục nam chính thức tại Mỹ) vào khoảng thời nghỉ giữa các hiệp đấu, sẽ diễn ra sự tranh tài của các cô gái trong cùng môn thể thao bóng bầu dục được gọi là Lingerie Bowl. Nó thu hút hàng triệu người xem trả tiền cho chương trình phát sóng trực tiếp vào giờ nghỉ giải lao của Super Bowl. Các buổi chương trình truyền hình này đã trở nên phổ biến vào lễ hội ngày chủ chủ nhật, giải đấu Super Bowl cho hàng triệu người xem trên toàn thế giới và được phát sóng tại hơn 85 quốc gia.

Giải đấu này cũng đã nhận những lời chỉ trích nặng nề. Những người phê bình nói rằng giải đấu này hạ thấp nhân phẩm phụ nữ, một số cho rằng họ đang câu khách bằng tình dục rẻ tiền tại giải đấu thể thao hợp pháp. Các cầu thủ nữ tham gia giải đấu có phản ứng tích cực hơn, một số cô cho rằng “Tôi đơn giản chỉ thích chơi bóng , tôi không quan tâm họ đặt tôi vào tình huống nào” , nó về cách ăn mặc thiếu vải, các cô cho rằng “Đó là cách chơi bóng thoải mái hơn.” Các cầu thủ nữ sẽ bị liên đoàn phạt tiền nếu thi đấu với trang phục thông thường, và họ cũng không trả phí y tế trong trường hợp các cầu thủ bị chấn thương. Tổ chức sáng lập giải đấu Mortaza nói rằng mục tiêu của sự kiện này nhắm đến giới thanh niên, sinh viên tại các trường đại học có độ tuổi trên 21 và qua độ tuổi quy định cho phép uống bia”
Error: the communication with Picasa Web Albums didn’t go as expected. Here’s what Picasa Web Albums said:

404. That’s an error.

The requested URL /data/feed/api/user/105019697110407738154/album/THELINGERIEFOOTBALLLEAGUE?kind=photo was not found on this server. That’s all we know.

Comments

comments

Leave a Reply