Người ta cho rằng đây là bức ảnh của người hành tin đang được lưu giữ tại Area 51

Người ta cho rằng đây là bức ảnh của người hành tin đang được lưu giữ tại Area 51

AREA 51 – Khu vực tuyệt mật tại nước Mỹ

AREA 51 Là tên một căn cứ quân sự bí mật của Mỹ nằm trên hoang mạc Nevada, cách Las Vegas chừng 130km. Theo lời đồn đại thì đây chính là nơi có “căn phòng xanh”. Tại đây không chỉ bảo quản xác ướp của những người ngoài hành tinh mà còn lưu giữ những mảnh vỡ của chiếc “đĩa bay” đã rơi xuống vùng Roswell vào năm 1947.

Bảng cấm tại Area 51

Người ngoài không được phép vào bên trong “Khu vực 51”. Còn các quân nhân thì không được phép nói về những gì diễn ra sau 3 lớp hàng rào dây thép gai. Vì vậy, những lời đồn đại nói trên thật tới mức nào thì người ta không thể biết chính xác mà chỉ có thể phỏng đoán mà thôi.

Trên những bức ảnh chụp từ vệ tinh có thể thấy rõ “Khu vực 51” có một đường băng lớn cắt ngang toàn bộ khu vực đều san sát những vòng tròn kỳ lạ, dường như là dấu vết hạ cánh của những chiếc “đĩa bay” khổng lồ. Những người tin vào thuyết “vật thể lạ vũ trụ” phỏng đoán rằng khu vực này có liên quan đến những người ngoài hành tinh. Lại có thông tin rằng: Có những bằng chứng bằng ảnh video cho thấy là đôi khi, trên bầu trời căn cứ này xuất hiện những vật thể lạ hình chữ nhật, hình tam giác và hình đĩa kỳ lạ sáng nhấp nháy. Chúng “nhào lộn” theo những kiểu mà không một máy bay nào của người trái đất có thể thực hiện được.

Area 51 nhìn từ vệ tinh

Khu vực 51 nhìn từ vệ tinh

Điều đáng chú ý là cách đây 3 năm, theo quyết định của Tổng thống G.Bush, “Khu vực 51” căn cứ này chỉ phục tùng mệnh lệnh của Lầu Năm Góc và Washington. Như vậy là suốt 30 năm nay, “Khu vực 51” luôn luôn thu hút sự chú ý của những người thích tò mò. Trong khoảng thời gian đó, giới quân sự hoàn toàn có thể đưa ra những lời bác bỏ mọi điều suy đoán hoang tưởng. Nhưng họ đã không làm như vậy. Vì lý do gì thì không ai rõ.

XA LỘ NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH

Trong lúc Chính phủ Mỹ im lặng thì các hãng du lịch tranh thủ tổ chức những chuyến tham quan vùng ngoại vi “Khu vực 51”. Rất đông những người tò mò đến đây. “Họ tụ họp nhau đông nhất là vào ngày 30/5, được coi là ngày ra đời “Khu vực 51”. Họ tổ chức míttinh và thảo luận về cái gọi là “bí mật của chính phủ” ngay trên xa lộ số 375 chạy sát bên ngoài căn cứ. Xa lộ này có tên gọi chính thức là “Xa lộ người ngoài hành tinh”.

Người ta cho rằng đây là bức ảnh của người hành tin đang được lưu giữ tại Khu vực 51

Năm nay, hơn 1.000 người tin vào thuyết “vật thể lạ vũ trụ” đã từ khắp nơi trên nước Mỹ kéo đến đây để kỷ niệm lần thứ 51 ngày ra đời “Khu vực 51”. Theo lời đồn thổi thì vào hôm đó, ngay từ sáng sớm từ phía căn cứ bí mật đã vọng đến những tiếng ken két chói tai. Khi mọi người đã ra về thì tiếng động kia mới chấm dứt. Nhưng thay vào đó, trên bầu trời căn cứ lại xuất hiện những vật lạ người ta không rõ là vật gì. Theo các nhân chứng thì có khoảng từ 7 đến 9 vật thể lạ như vậy lơ lửng trên bầu trời gần 1 tiếng đồng hồ, lúc thì mờ nhạt đi, lúc lại rực sáng lên.

Trong Clip này người ta cho rằng đã ghi lại được 2 UFO trên bầu trời Khu vực 51

Như thường lệ, giới quân sự lại không đưa ra bất kỳ lời bình luận gì. Và điều đó lại càng khiến người ta tin rằng có “căn phòng xanh” thật!

Luan Lam  

Một Clip được cho là quay cảnh một xác của người ngoài hành tin, đến giờ chưa ai xác nhận thật hay giả.

Comments

comments

Leave a Reply