Uống bia ngắm “ma” tại quán bar Ailen – Kells Irish Pub

Uống bia ngắm “ma” tại quán bar Ailen – Kells Irish Pub

Kells Irish Pub tại Seattle là một quán bar thú vị dành cho gia đình vào dịp cuối tuần, nhưng ít ai biết nó đã từng là nhà quàn, nơi đưa tiễn những linh hồn tận số về thế giới bên kia – Đúng vậy, chính xác trước kia nơi này từng là một nhà xác được xây dựng dùng cho mục đích để xử lý những xác những nạn nhân do thiên tai lũ lụt, các bệnh nhân của bệnh bạch hầu, dịch hạch và các trường hợp chết do tai nạn khai thác mỏ, bạo lực vào đầu những năm 1900.

Quán rượu Kells Irish Pub

Chủ quán rượu này nói rằng một phần quá khứ đen tối đó đã ám lấy quán của họ cho đến bây giờ , dường như nhiều người tò mò đến quán rượu này không chỉ để uống bia mà còn hy vọng được một lần thấy ma.
Bartenders, các khách hàng quen và các tay thợ săn ma tất cả đều cho rằng họ đã nhìn thấy những hồn ma ở quán rượu vào ban đêm.

Không thể giải thích các sự kiện đã xảy ra, ông chủ quán rượu chỉ có thể nói rằng có lẽ do một thế lực siêu nhiên ở thế giới khác gây ra. Gương vỡ tan, thạch cao rơi khỏi tường như và những tấm kính trượt xuống sàn nhà một cách bí ẩn. Những câu chuyện kỳ lạ được thêu dệt theo những phiên bản khác nhau đã giúp quán rượu trở thành nơi tụ tập của đám thợ săn ma ở Seattle trong nhiều năm.

Vào ngày Các vị Thánh năm 2005, Karen McAleese nói rằng cô nhìn thấy một cái gì đó không thể giải thích được đi ngang qua nhà bếp của quán rượu do anh trai cô sở hữu.

Hắn là trông như một người đàn ông cao lớn, một phần màu đen, bên trong một cái áo khoác” cô đã nói với với tờ Seattle Times. “Hắn có bàn tay rất mỏng. hắn đi đến cuối quán rượu mờ dần và biến mất.

McAleese tin rằng  những linh hồn đó cùng với những bóng ma khác được phát hiện trong tòa nhà này từ bao năm qua là một trong hàng ngàn – có khi hàng triệu người chết  khi nơi này còn có tên là  là ER Butterworth và Mortuary Sons. Tòa nhà Butterworth, được xây dựng vào năm 1903, là công trình xây dựng đầu tiên của Seattle với mục đích hoạt động như một nhà xác để xử lý các xác chết chồng chất trong thành phố.

Bệnh dịch, vệ sinh kém, tai nạn khai thác mỏ và bạo lực từ các băng nhóm tội phạm tranh giành lãnh địa trong những ngày thành phố còn non trẻ đã khiến xác chết không được xử lý chồng chất khắp nơi . Butterworth ra đời và là nơi xử lý, sắp xếp tang lễ cho tất cả các tầng lớp từ người tị nạn lao động dưới đáy xã hội cho đến những nhân vật giàu có thời bấy giờ.

Butterworth là nơi đầu tiên ở Seattle được xây dựng để làm nhà xác phục vụ các nạn nhân bệnh dịch, thiên tai, bạo lực xã hội

Trong số các thi thể được chuyển đến đây, theo truyền thuyết , hầu như tất cả bọn họ đều là bệnh nhân của bác sĩ Linda Hazard – người phụ nữ này tin rằng có thể chữa trị các bệnh nan y bằng cách bỏ đói nạn nhân. Bà gần như cấm các bệnh nhân của mình được ăn uống ngoài vài thìa súp mỏng và thường xuyên rửa ruột.

Năm 2010,  Ghost Adventures, một kênh truyền hình du lịch đã cử một đoàn các nhà làm phim cùng các nhà điều tra huyền bí đến quán rượu Kells trong nổ lực xác nhận các báo cáo về việc nhìn thấy ma ở đây.
Trong chuyến đi của họ, đoàn làm phim tuyên bố họ đã chụp được một bức ảnh cho thấy một bóng ma xuất hiện dưới dạng một đứa trẻ đang ngồi trên các bậc thang dẫn lên tầng chính của quán rượu.

Bức ảnh do kênh truyền hình Ghost Adventure ghi lại được trong quá trình điều tra sự kỳ bí tại đây

Họ cũng cho biết đã từng nghe tiếng bước chân ở phí trên họ lúc tòa nhà vắng khách cùng với những âm thanh thì thào của những kẻ bị tra tấn.

Comments

comments

Leave a Reply