Trò chơi cảm giác mạnh: Lặn cùng cá sấu!

Trò chơi cảm giác mạnh: Lặn cùng cá sấu!

Những người thích cảm giác mạnh còn được gọi là những người nghiện Adrenaline*. Nếu bạn là một trong số những người đó hãy thử trò chơi kỳ lạ này: Lặn trong lồng cùng cá sấu!
Đây là một trò chơi không dành cho người yếu tim tại Ranch Cango ở Nam Phi. Những con cá sấu này còn được gọi là Quái vật sông Nile dài khoảng 4m mà món ăn ưa thích của nó là động vật và con người.
Bạn sẽ được đưa xuống hồ nước nóng cùng với 5 con cá sấu sông Nile cỡ lớn và được bảo vệ khỏi những kẻ sát thủ hung dữ này bằng một cái lồng được thiết kế đặc biệt. Những cá sấu bơi sẽ lồng lộn bời xung quanh và tìm cách tiếp cận con mồi, đó chính là bạn.
Bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm lặn để tham gia vào các trò chơi rùng rợn này. Tuổi tối thiểu để tham gia là 12 và trẻ em dưới 16 tuổi phải được lặn kèm cùng người lớn. Giá cho mỗi lần là $ 40 , không quá đắt để trãi nghiệm một sự sợ hãi tột độ.
Error: the communication with Picasa Web Albums didn’t go as expected. Here’s what Picasa Web Albums said:

404. That’s an error.

The requested URL /data/feed/api/user/105019697110407738154/album/CrocodileCageDiving?kind=photo was not found on this server. That’s all we know.

*Adrenaline là hormone được sản xuất bởi tuyến thượng thận trong cơ thể của nhiều loài động vật. Khi nó được tiết ra trong cơ thể, nó kích thích nhịp tim, các mạch máu, làm giãn đường dẫn khí, và có một số hiệu ứng khác. Adrenaline sinh ra tự nhiên trong các tình huống căng thẳng cao hoặc thể chất phấn khởi.
Nó là một sự thích nghi tiến hóa có từ sớm để cho phép con người hoặc động vật đối phó tốt hơn với các tình huống nguy hiểm và bất ngờ.

Comments

comments

Leave a Reply