Chiếc hộp nhảy bí ẩn trong siêu thị tại Úc

Chiếc hộp nhảy bí ẩn trong siêu thị tại Úc

Các nhà nghiên cứu các hiện tượng kỳ bí vừa chứng kiến thêm một câu chuyện ly kỳ không giải thích được qua một video clip thu được tại một siêu thị nhỏ tại Bromption, miền Nam nước Úc.

Đối tượng gây chú ý lần này là một hộp giấy nước trái cây có nhãn hiệu là Roll-Ups. Một đoạn video được camera an ninh tại cửa hàng IGA ghi lại đã gây sửng sốt cho người xem. Hộp nước trái cây Roll-Ups bổng thình lình nhảy ra khỏi kệ hàng cách đó gần 12 mét mặc dù rõ ràng là không có ai đứng gần đó.

Norm Hurst , người chủ vừa mua lại cửa hàng này vào tháng Mười cho biết ông cũng đã từng nghe kể về những điều kỳ lạ này.

Các người chủ trước đây đã từng nói với tôi đây là một nơi bị ma ám,” Hurst cho tờ  Adelaide Now biết. “Tôi nghĩ rằng, Ừ, kệ, có sao đâu“. Nhưng rồi kể từ đó, những chuyện lạ lùng đã xảy ra.

Hurst đã hoàn toàn thay đổi thay đổi thái độ sau khi xem đoạn phim do camera an ninh quay lại, ông hoàn toàn bị sốc khi thấy hộp trái cây Roll-Ups tự nhảy ra khỏi kệ hàng.

Thật kỳ lạ“, ông thì thào.

Một trong các camera cho thấy hộp trái cây Roll-Ups dường như bị ném từ vị trí từ nơi để các hộp pasta đến nơi cách xa đó đến 12 mét trên mặt đất.

Những chuyện xảy ra tại cửa hàng IGA vẫn chưa được lý giải, trong show chương trình nói chuyện Sunrise vào buổi sáng nước Úc các bình luận được cho  rằng có liên quan đến cái chết của một võ sĩ quyền Anh do bị bắn vào năm 1998 trên vỉa hè bên ngoài cửa hàng. Bản thân tôi cho rằng đây chỉ là một chiêu Viral marketing cho sản phẩm mà thôi, còn bạn?

Comments

comments

Leave a Reply